Bạn hiểu gì về nhà phố thương mại Shop house tại dự án chung cư The Two Gamuda?

Bạn hiểu gì về nhà phố thương mại Shop house tại dự án chung cư The Two Gamuda?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trường liên cấp quốc tế SIS Singapore tại The Two Gamuda có gì đặc biệt?

Ngân hàng nào bảo lãnh dự án chung cư The Two Residence Gamuda?

Thiết kế chi tiết chung cư The Two Residence

Chọn cho mình một vị trí "cực đắt" nằm giữa hai tòa chung cư The One Gamuda và The Three Gamuda, CHUNG CU THE TWO GAMDUA đang là cái tên được săn lùng nhiều nhất hiện nay với một sức hút cực lớn về tiện ích đẳng cấp 5* mới nhất hiện nay, được thừa hưởng từ khu đô thị Gamuda Garden bao gồm: Club housse, trường liên cấp quốc tế SIS Singapore, sân tennis, phòng xông hơi và tiện ích đặc biệt nhất đó là dãy nhà phố thương mại Shop House.

Nhà phố thương mại The Two Central chung cư The Two Residence Gamuda

Phối cảnh nhà phố thương mại The Two Central chung cư The Two Residence Gamuda

Phụ trách dự án The TWO Gamuda

0983.317.111 - 0912.412.886

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU TẠI ĐÂY

FORM ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT TỪNG CĂN HỘ TẠI ĐÂY

FORM ĐĂNG KÝ

Nhà phố thương mại là gì?

Nhà phố thương mại là một loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh tại chính ngôi nhà đó, thường là nhà mặt đất có hai tầng trở lên và hầu hết được thiết kế nằm gần với trục đường chính của khu dân cư đông đúc, tập trung ở các tuyến phố buôn bán sầm uất. Đây là một mô hình đã tồn tại và phát triển lâu đời trên thế giới, ngày nay vẫn đang được ưa chuộng với giá bán, giá thuê càng ngày càng đắt đỏ, đặc biệt tại các nước châu Á. Tại Việt Nam, mô hình này đã có từ thời kì hưng thịnh và trở nên nổi tiếng như 36 phố phường thuộc khu phố cổ Hà Nội hay khu vực Chợ Lớn của TP. Hồ Chí Minh.

Nhà phố thương mại Shophouse dự án Gamuda

Với thiết kế hợp lý từ chủ đầu tư Gamuda Land, nhà phố thương mại Shohouse Gamuda được phát triển hơn mô hình nhà thương mại cũ, vừa có thể kinh doanh tại tầng 1, vừa có thể ở trên tầng 2, tầng 3, các tầng để ở được thiết kế theo mô hình như các nhà liền kề Gamuda, biệt thự Gamuda, Shophouse Gamuda tạo nên một khu mua sắm vô cùng sang trọng và đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu mua sắm của mỗi gia đình sinh sống tại nơi đây, vì vậy khách hàng không phải quá khó khăn trong việc lựa chọn cho gia đình mình căn nhà phố thương mại phù hợp.

Dãy nhà phố thương mại Shophouse Gamuda được xây dựng bao quanh hai mặt tiền phía trước chung cư The Two Gamuda. Do đó mặc nhiên khi MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ THE TWO RESIDENCE GAMUDA, khách hàng sẽ được thỏa sức mua sắm, rất tiện lợi mà tiết kiệm thời gian.

=> Khách hàng quan tâm đến dự án CHUNG CƯ THE TWO RESIDENCE GAMUDA vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0912.412.886 để được TƯ VẤN thông tin chi tiết

Phụ trách dự án The TWO Gamuda

0983.317.111 - 0912.412.886

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU TẠI ĐÂY

FORM ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT TỪNG CĂN HỘ TẠI ĐÂY

FORM ĐĂNG KÝ

 

Tin khác

Hotline: 091.871.8386