Vị trí dự án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Soleil Ánh Dương là dự án căn hộ khách sạn cao cấp bậc nhất quận Đà Nẵng

“Dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp Ánh Dương- Soleil Đà Nẵng” do công ty PPC An Thịnh làm chủ đầu tư hợp tác cùng các tập đoàn tư vấn, các đơn vị cung cấp đẳng cấp thế giới để tạo nên một kiệt tác góp phần tô điểm thành phố Đà Nẵng trong con mắt của du khách trong và ngoài nước Soleil Ánh Dương Đà Nẵng  được xây dựng với tổng số vốn lên tới 10.000 tỉ đồng.

Dự án Soleil trong bản vẽ phối cảnh

Dự án Soile Ánh Dương toạ lạc tại đâu?

Vị trí Soleil Ánh Dương chính xác tại giao lộ Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp hai con đường ven biển Mỹ Khê - bãi biển đẹp nhất hành tinh mở ra một tầm View không giới hạn cho những căn hộ tại đây. Quy mô dự án 1 khối chung cư cao 47 tầng, 2 khối chung cư cao 58 tầng với khoảng 1.000 căn hộ cao cấp và 1 khối khách sạn và căn hộ khách sạn cao 47 tầng.  Đầu tư căn hộ Soile Ánh Dương bạn sẽ cảm nhận liên kết vùng vô cùng hoàn hảo.

Vị trí Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Vị trí Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Mỗi khung cửa là một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp được tạo nên bởi biển, thành phố và núi vừa hoà hợp với thiên nhiên vừa mang đến một không gian lãng mạn tuyệt vời. Phía Bắc của dự án giáp với đường Morrison, phía Tây giáp đường Hồ Nghinh, phía Nam giáp đường Phạm Văn Đồng, phía Đông giáp Võ Nguyên Giáp

Điều kiện giao thông thuận lợi dự án Soile Ánh Dương

Từ vị trí dự án đi vào trung tâm thành phố chỉ khoảng chưa đầy 5 phút di chuyển theo cầu sông Hàn nên bạn có thể đi thăm quan toàn bộ Đà Nẵng mà không mất quá nhiều thời gian. Những cây cầu nổi tiếng như: cầu rồng, cầu Quay, cầu sông Hàn. . . đều đẹp lung linh khi về đêm. Bên cạnh đó dự án cách sân bay quốc tế khoảng 10 phút đi xe nên việc di chuyển của du khách cũng vô cùng thuận tiện.

Vị trí Soleil bao trọn biển Mỹ Khê

Vị trí Soleil bao trọn biển Mỹ Khê 

Ngoài ra bạn có thể thăm quan những khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố cổ Hội An trong vòng chưa đầy 30 phút, lên núi Sơn Trà, chùa Linh Ứng chỉ khoảng 10 phút, Cách bãi biển đẹp nhất hành tinh - Mỹ Khê: 100 m

Trong những năm tới Đà Nẵng có định hướng phát triển du lịch nhằm thu hút lượng du khách tới thăm quan thành phố nên cơ hội đầu tư những dự án căn hộ khách sạn có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao. Đặc biệt những dự án như SOLEIL ÁNH DƯƠNG ĐÀ NẴNG có vị trí vô cùng hoàn hảo chắc chắn sẽ liên tục lấp kín phòng.

Khu tổ hợp Ánh Dương sau khi hoàn thiện hứa hẹn sẽ trở thành một nét chấm phá lộng lẫy trong cảnh quan kiến trúc của thành phố Đà Nẵng là một trong những dự án bất động sản được mệnh danh “ Đẳng cấp Thế giới hội tụ”

Tin khác

Hotline: 091.871.8386