Tìm hiểu Ngân hàng bảo lãnh dự án Soleil Ánh Dương

Viettin Bank là ngân hàng chính thức bảo lãnh dự án Soleil Ánh Dương

Soleil Ánh Dương Đà Nẵng một trong những dự án có vị trí đắc địa bậc nhất trong phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố được mệnh danh “đáng sống nhất Việt Nam”. Toạ lạc trê giao lộ ngã ba Phạm Văn Đồng - Võ Nguyên Giáp cách bờ biển Mỹ Khê chỉ 100 m, trung tâm thành phố chưa đầy 5 phút chạy xe và rất thuận tiện di chuyển ra sân bay quốc tế. Dự án được bảo lãnh và hỗ trợ bởi ngân hàng Viettin Bank

Tiện ích vượt trội tại căn hộ khách sạn Soleil Ánh Dương

Tiện ích vượt trội tại căn hộ khách sạn Soleil Ánh Dương

Tìm hiểu năng lực tài chính của Viettin Bank

Viettin Bank (với tên gọi đầy đủ: Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam) được thành lập vào năm 1988 sau khi được tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Trải qua gần 30 năm tồn tại và phát triển Viettin Bank đã gặt hái được rất nhiều thành công trở thành một trong những doanh nghiệp trụ cột trong ngành ngân hàng Việt Nam với một mạng lưới rộng lớn trải khắp trên cả nước.

Chủ đầu tư dự án Soleil Ánh Dương

Chủ đầu tư dự án Soleil Ánh Dương

Tính đến thời điểm hiện tại Viettin Bank đang phát triển đều với số vốn điều lệ tăng trưởng ổn định theo thời gian. Năm 2018 doanh nghiệp sẽ hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế

Dự án SOLEIL ÁNH DƯƠNG ĐÀ NẴNG được xây dựng với tổng số vốn lên tới 1.000 tỉ đồng do công ty PPC An Thịnh Đà Nẵng  làm chủ đầu tư. Viettin Bank  đánh giá PPC An Thịnh là một trong những doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm đầu tư các dự án bất động sản cũng như có năng lực tài chính và các khả năng để hoàn thiện Dự án. Các sản phẩm của An Thịnh có chất lượng công trình tốt được khách hàng đánh giá cao. Trong dòng phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng Soleil Ánh Dương là dự án khả thi, có hiệu quả kinh tế và có khả năng phát huy hiệu quả trong tương lai đồng thời thu hút được các đối tác, nhà thầu có uy tín trong và ngoài nước.

Chính sách hỗ trợ của ngân hàng Viettin Bank đối với dự án Soleil Ánh Dương

Đối với dự án soleil ánh dương Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) trực tiếp hỗ trợ và cung cấp tín dụng cho dự án, đồng thời bảo lãnh tiến độ thi công để đảm bảo được quyền lợi cho các khách hàng. Đối với dòng  sản phẩm căn hộ khách sạn của dự án nếu chưa có nhu cầu sử dụng sẽ được chủ đầu tư soleil ánh dương  thuê lại để kinh doanh và chia sẻ lợi nhuận ở mức cao nhất.

Thiết kế căn hộ dự án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ dự án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật tại website này

Tin khác

Hotline: 091.871.8386