Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

PPC AN THỊNH - Chủ đầu tư của dự án đầy tiềm năng Ánh Dương Soleil

Tổ hợp Ánh Dương - Soleil  là một trong những bất động sản “hot” nhất năm 2016 trong phân khác nghỉ dưỡng cao cấp tại  tọa lạc tại Đà Nẵng. Dự án toạ lạc tại một trong những mảnh đất có vị trí vàng vô cùng đắc địa.  Ánh Dương Soleil được triển khai xây dựng trên diện tích 21.800 m2 quy mô bao gồm: Dưới đây là những tìm hiểu của chúng tôi về chủ đầu tư dự án Ánh Dương Đà Nẵng

Dự án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Dự án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng 

Thông tin về chủ đầu tư Soleil Ánh Dương

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam trước đây là công ty TNHH đầu tư xây dựng An Thịnh được thành lập vào năm 1996 có trụ sở chính tại Tầng 3, Sofitel Plaza, số 1 đường Thanh Niên,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội và nhiều chi nhánh trên cả nước. Các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bao gồm: bất động sản, khu công nghiệp, sản xuất, thương mại và dịch vụ, đầu tư tài chính, . . .

PPC An Thịnh - chủ đầu tư dự án Soleil ánh dương

PPC An Thịnh - chủ đầu tư dự án Soleil ánh dương

Chủ đầu tư Soleil Ánh Dương  định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh bằng cách luôn nỗ lực hết mình với tinh thần “dám ước mơ lớn” nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng khẳng định thương hiệu và vị thế đưa những công trình của Việt Nam vươn tầm thế giới.

PPC luôn coi “nguyên tắc xanh” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cuả mình để tạo nên một không gian sống tốt nhất cho khách hàng đồng nỗ lực hết mình trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Chủ đầu tư căn hộ khách sạn Soleil Ánh Dương có uy tín không?

Uy tín của chu dau tu soleil anh duong thể hiện ở tiềm lực tài chính và mức độ hài lòng của khách hàng về những sản phẩm của doanh nghiệp này. Có thể nói trải qua hơn 20 năm tồn tại và phát triển công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp. Đặc biệt từ số con số 200 tỉ đồng lúc mới thành lập vốn điều lệ của doanh nghiệp hiện nay liên tục tăng trưởng và ổn định đạt ngưỡng tới hàng nghìn tỉ đồng.

Thiết kế căn hộ Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ Soleil Ánh Dương Đà Nẵng

Dự án Soleil ánh dương đà nẵng được xây dựng dựa trên sự hợp tác của PPC An Thịnh Đà Nẵng với những tên tuổi mang tầm vóc và đẳng cấp thế giới như nhà thiết kế đến từ Anh, nhà quản lý đến từ Pháp, kết cấu điện nước từ Singapore . . . chắc chắn sau khi hoàn thiện sẽ là một trong những công trình đẳng cấp bậc nhất, góp phần nâng tầm “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”.

Tin khác

Hotline: 091.871.8386