Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư The TWO Residence Gamuda

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư The TWO Residence Gamuda

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư The Two Residence Gamuda được thiết kế với hai diện tích phổ biến là 78m2 và 88m2 với 12 căn trên một sàn. Mỗi căn hộ cố khoảng ban công rộng lớn lấy ánh sáng và gió tự nhiên vào căn hộ của bạn. Logia được thiết kế hợp lý để lấy gió và ánh sáng vào phòng ngủ nhỏ cũng như chỗ phơi quần áo va rất tiện lợi.

Cao độ trần lên tới 3,2 m cũng như các cửa được thiết kế chiều cao 2,1 m đem lại khoảng không gian rộng lớn, thoáng đãng nhưng ko làm mất đi vẻ sang trọng của căn hộ của bạn.

Để mua căn hộ 2 phòng ngủ chung cu the TWO Residence Gamuda

0983.317.111

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU TẠI ĐÂY: FORM ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT TỪNG CĂN HỘ TẠI ĐÂY: FORM ĐĂNG KÝ

 

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư The Two Residence Gamuda được chia làm hai loại thiết kế: căn hộ tiêu chuẩn (Standard) , căn hộ hai chìa khóa (Dual keys)

                                       Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư The TWO Residence Gamuda - Standard

Với thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chưng cư The TWO Gamuda dạng tiêu chuẩn (Standard), khách hàng mua sẽ sở hữu một căn hộ có 2 phòng ngủ cùng 1 phòng khách, 1 bếp, 2 nhà vệ sinh. Một thiết kế đẹp vuông nhà nên không có góc chết. Các phòng được bố trí hài hòa, một không gian rộng mở và thoàng đáng cho tất cả các phòng,

                                          Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư The TWO Residence Gamuda - Dual keys

Khi mua Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư The Two Gamuda khách hàng có thể vừa ở vừa cho thuê mà không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng. Một thiết kế độc đáo mới xuất hiện tại Việt Nam với hai lối đi riêng biệt. Bạn đã sẵn sàng với căn hộ chung cư The Two Gamuda vừa ở vừa đâu tư chưa?

Để mua căn hộ Chung cu Gamuda The Two hãy gọi:

0983.317.111

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU TẠI ĐÂY: FORM ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT TỪNG CĂN HỘ TẠI ĐÂY: FORM ĐĂNG KÝ

 

 

Tin khác

Hotline: 091.871.8386