Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ chung cư The TWO Residence Gamuda

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ chung cư The TWO Residence Gamuda

0983.317.111

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU TẠI ĐÂY: FORM ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT TỪNG CĂN HỘ TẠI ĐÂY: FORM ĐĂNG KÝ

Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư The Two Residence Gamuda là dạng căn hộ 1 ngủ đầu tiên của dự án Gamuda. Thiết kế can ho 1 phong ngu chung cu The Two Gamuda mang một phong cách thiết kế rất mới với khoảng không gian mở và liên thông giữa các phòng chức năng. Chủ sở hữu căn hộ 1 ngủ chung cư The Two Gamuda sẽ được sống trong căn phòng tràn đầy khoảng không gian và ánh sáng, gió từ thiên nhiên. Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ The Two Gamuda có các diện tích 37 m2 - 45 m2 - 54 m2 nhưng với thiết kế mới khoảng không gian sống được tối ưu hóa. Sẽ không còn cảm giác tù túng, bí bách và thiếu ánh sáng như những căn hộ theo dạng nhà thu nhập thấp. Đối với khách hàng độc thân hoặc gia đình trẻ mới cưới Căn hộ 1 phòng ngủ chung cư The Two Residence Gamuda là một lựa chọn lý tưởng.

Thiết kế chung cư The Two Residence Gamuda Garden

                                    Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ chung cư The TWO Gamuda

Với thiết kế bao gồm: 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 vệ sinh cùng với một ban công.

Với sự đột phá mới về thiết kế, ưu điểm của thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ chung cu The Two Residence Gamuda cũng như các căn hộ khác của tòa nhà: Diện tích sử dụng và các phòng chức năng được tối ưu hóa

Bếp và phòng vệ sinh được thiết kế ngay hai bên cửa ra vào giúp khách hàng có thể để đồ đạc, chỉnh trang quần áo khi đi chợ hoặc đi chơi về mà nhà đang có khách, Dù chỉ với hơn 40 m2 diện tích nhưng căn hộ 1 phòng ngủ chung cư The Two Residence không hề bất tiện một chút nào trong sinh hoặt.

Phòng khách và bàn ăn được sắp xếp đối xứng tạo khoảng không gian đầm ấm cho gia đình, chúng ta có thể vừa ăn và xem tivi cùng với trò chuyện một cách thỏa mái nhất, Niềm yêu thương sẽ gắn kết gia đình từ không gian căn hộ tạo dựng.

Thiết kế can ho 1 phong ngu chung cu The Two Residence với ban công rộng lớn tiếp giáp với phòng ngủ. Không còn cảm giác bí bách và chật chội và ngột ngạt thay vào đó là ánh sáng chan hòa vào từng ngóc ngách căn hộ, không khí và gió tự nhiên giúp mạnh khỏe về thể chất, lạc quan về tinh thần. Đặc biệt nữa à thiết kế giúp Vượng Khí cho chủ nhân căn hộ.

0983.317.111

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU TẠI ĐÂY: FORM ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT TỪNG CĂN HỘ TẠI ĐÂY: FORM ĐĂNG KÝ

 

 

Tin khác

Hotline: 091.871.8386