Tìm hiểu dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Bạn có biết dự án căn hộ khách sạn “dát vàng” đầu tiên tại Đà Nẵng tên là gì không? Bạn có những thông tin chi tiết gì về dự án này? Hãy cùng tìm hiểu dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng trong bài viết dưới đây.

Dự án căn hộ khách sạn “dát vàng” đầu tiên tại Đà Nẵng mang tên Condotel Hòa Bình Green. Đây là một tổ hợp 2 tòa tháp căn hộ khách sạn 27 tầng, được xây dựng trên khu đất 12.500m2 với mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%. Đơn vị giám sát dự án Condotel Hòa Bình Green là tập đoàn Delta (Mỹ), đơn vị thiết kế là Công ty CP Đầu tư Xây Dựng NHS, cảnh quan dự án do Raymon & Mobido phụ trách và quản lý vận hành bởi tập đoàn Ascott của Singapore.

Phối cảnh dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Phối cảnh dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

TÌM HIỂU THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

Thông tin chủ đầu tư

Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng được xây dựng bởi tập đoàn Hòa Bình – một tập đoàn có uy tín và tầm cỡ lớn trong giới bất động sản, được xếp trong 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất do Vietnam Report bình chọn. Thương hiệu của tập đoàn được khẳng định qua các dự án 5 sao Hà Nội điển hình như tòa tháp đôi Hòa Bình Sumeret 106 Hoàng Quốc Việt, Hòa Bình Green Apartments số 2 dốc K80 đường Bưởi hay mới đây là Hòa Bình Green City 505 Minh Khai.

Vị trí dự án Condotel Hòa Bình Green

Vị trí dự án Condotel Hòa Bình Green

Vị trí dự án Condotel Hòa Bình Green

Condotel Hòa Bình Green nắm giữ một vị trí quan trọng trên bán đảo Sơn Trà, ngay đường Lê Văn Duyệt, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Nói một cách dễ hình dung nhất, dự án nằm ngay bên phải của sông Hàn, bên cạnh cầu Thuận Phước, nếu đứng trong dự án có thể phóng tầm mắt ngắm toàn cảnh sông Hàn thơ mộng và bãi biển Mỹ Khê trải dài với bãi cát trắng mịn.

Vị trí của Condotel Hòa Bình Green dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, bãi biển Mỹ Khê đẹp nhất hành tinh, bãi tắm Tiên Sa, sân bay quốc tế chỉ trong vòng vài phút đồng hồ.

Những tiện ích có 1 không 2 tại Hòa Bình Green

Tiện ích có 1 không 2 tại dự án Condotel Hòa Bình Green

Tiện ích có 1 không 2 tại dự án Condotel Hòa Bình Green

Condotel Hòa Bình Green là dự án đầu tiên nằm trong dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Hòa Bình. Không đơn thuần là một tổ hợp căn hộ - khách sạn, Hòa Bình Green đem đến cho khách hàng những tiện ích độc đáo khó có thể cưỡng lại mà không một dự án nào có được

+ Condotel Hòa Bình Green được thiết kế 100% view biển, vịnh Đà Nẵng và trung tâm thành phố

+ Toàn bộ lan can Condotel Hoa Binh Green được dát vàng 18k, các thiết bị vệ sinh và khóa cửa được dát vàng 24k, tôn lên sự đẳng cấp cho bất cứ khách hàng nào sống tại nơi đây

+ Bể bơi vô cực được đặt trên nóc tòa nhà, thiết kế độc đáo khi nhìn vào mặt bể lúc nào cũng phẳng như gương, tạo cảm giác dài đến vô cực

+ Hệ thống khu vườn kì quan thế giới với 10 kì quan thu nhỏ như Tháp Rùa Hồ Gươm, Khải Hoàn Môn, Tháp Eiffel, Tháp nghiêng Piza cũng được dát vàng 24k, một điểm nhấn thu hút khách trong và ngoài nước ghé thăm

Condotel Hòa Bình Green quả là một dự án đẳng cấp hiếm có phải không nào. Hãy cùng nhanh tay sở hữu căn hộ Condotel Hòa Bình Green để cùng trải nghiệm những tiện ích thú vị tại dự án!

 

 

 

 

Tin khác

Hotline: 091.871.8386