Quy mô dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Condotel Hòa Bình Green là dự án được đầu tư với quy mô lớn cả về chất lượng xây dựng và dịch vụ, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và mở ra một cơ hội đầu tư hiếm có. Cùng khám phá dự án mới Condotel Hòa Bình Green này trong bài viết dưới đây:

QUY MÔ DỰ ÁN CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

Quy mô dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Quy mô dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Quy mô dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng gồm có 2 tòa tháp cao 27 tầng, trong đó 3 tầng làm trung tâm thương mại, casino và rạp chiếu phim, 24 tầng căn hộ cao cấp được thiết kế sang chảnh với các thiết bị vệ sinh dát vàng, đem đến sự đẳng cấp cho gia chủ.

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 12.500m2 trên mặt tiền đường Lê Văn Duyệt, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.  Mật độ xây dựng của Condotel Hòa Bình Green chỉ 30%, số diện tích còn lại được dành toàn bộ cho thiết kế tiện ích và dịch vụ, bởi vậy mà Condotel Hòa Bình Green được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao, là thiên đường đáng sống nhất tại Đà Nẵng

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

Chủ đầu tư uy tín

Đối với khách hàng bất cứ dự án bất động sản nào chủ đầu tư luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Chủ đầu tư dự án có uy tín không? Có tâm huyết với dự án không? Đã từng thực hiện dự án bất động sản tiêu biểu nào?

Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Hòa Bình Green Đà Nẵng là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên trong dòng sản phẩm nghỉ dưỡng của chủ đầu tư tên tuổi Hòa Bình Group, một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng chung cư cao cấp 5 sao Hà Nội. Tập đoàn Hòa Bình là ông trùm bất động sản đứng đằng sau các dự án như Hòa Bình Sumeret 106 Hoàng Quốc Việt, Hòa Bình Green Apartment, Hòa Bình Green City 505 Minh Khai.

Với dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng, tập đoàn Hòa Bình còn liên kết với tập đoàn Delta (Mỹ) là đơn vị chuyên giám sát công trình, Raymon & Mobido làm đơn vị thiết kế cảnh quan,…..

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ của dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Chất lượng dịch vụ của dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Về chất lượng dịch vụ, Condotel Hòa Bình Green được đầu tư xây dựng một hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao gồm có: 

+ Hệ thống bể bơi vô cực trên lớn nhất Đông Dương, được thiết kế ngay tại nóc nhà của dự án

+ Nội thất dát vàng 24k sang chảnh

+ Khu vườn kì quan thế giới tích hợp 10 kì quan thu nhỏ được dát vàng như: Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp,.....

Chất lượng quản lý, vận hành

Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng được quản lý bởi tập đoàn Ascott (tên gọi đầy đủ là The Ascott Limited), có trụ sở chính tại Singapore. Ascott sẽ chuyên phụ trách các vấn đề về tiêu chuẩn chất lượng xây dựng như đường dây cáp điện chống cháy, đường ống nước,…..Khách hàng mua đầu tư Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng sẽ không phải bận tâm về bất cứ vấn đề trong căn hộ mà vẫn được nhận lợi nhuận hàng kì theo cam kết của chủ đầu tư.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết về dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng tại đây: http://chungcuthetworesidence.com/condotel-hoa-binh-green-da-nang-mo-ban...

 

Tin khác

Hotline: 091.871.8386