Pháp lý dự án condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng

Dự án condotel Hoà Bình Green - căn hộ khách sạn được xây dựng trên đường Lê Văn Duyệt phường Nại Hiên Đông thành phố Đà Nẵng ngay bên dưới chân cầu sông Hàn, cạnh bãi biển Cát Tiên Sa đã được chủ đầu tư chính thức mở bán trên thị trường. Vậy dự án này đã đầy đủ thủ tục pháp lý chưa? Khách hàng quan tâm có thể theo dõi câu trả lời trong bài viết sau:

Dự án Condotel Hoà Bình Green - căn hộ dát vàng 24K

Dự án Condotel Hoà Bình Green - căn hộ dát vàng 24K

Hoàn thiện thủ tục pháp lý dự án Hoà Bình Green

Hoà Bình Green Đà Nẵng do tập đoàn Hoà Bình làm chủ đầu tư với tổng số vốn lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Dự án được xây dựng theo phong cách thiết kế phương Tây nhằm cung ứng cho thị trường những căn hộ khách sạn phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách du lịch và các nhà đầu tư. Được cấp phép bởi bộ xây dựng, dự án từ lâu đã hoàn tất thủ tục pháp lý.

Có thể nói tập đoàn Hoà Bình là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Với nhiều năm kinh nghiệm, doanh nghiệp luôn xác định mục tiêu hàng đầu là mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu. Thương hiệu Hoà Bình Green nổi tiếng tại Hà Nội với

Thiết kế căn hộ dự án Hoà Bình Green

Thiết kế căn hộ dự án Hoà Bình Green

Hiện nay pháp lý Condotel Hoà Bình Green đã bao gồm: giấy chứng nhận chủ đầu tư, giấy phép xây dựng, quyết định phê duyệt tổng thể mặt bằng 1/500. Đặc biệt ngay sau khi hoàn thiện xong phần móng dự án đã có biên bản nghiệm thu để tiến hành làm hợp đồng mua bán cho khách hàng. Đặc biệt Hoà Bình Green Đà Nẵng do ngân hàng TNHH quốc tế Indovina bảo lãnh tiến độ xây dựng.

Dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng, đầu tư hiệu quả, sinh lời cao

Hoà Bình Green là dự án căn hộ khách sạn cao cấp được đầu tư với tổng số vốn vô cùng lớn với những điểm nhấn vô cùng đặc biệt như: căn hộ dát vàng 24 K (thiết bị vệ sinh, thành lan can căn hộ và ổ khoá, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho chủ sở hữu), bể bơi vô cực được xây dựng trên tầng cao nhất của toà nhà, khu công viên các kỳ quan thế giới phủ vàng 24K, phòng gym, spa, vũ trường. . . tạo nên một nơi nghĩ dưỡng hoàn hảo.

Tiện ích dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng

Tiện ích dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng

Hiện nay mức giá bán hoà bình green được chủ đầu tư đưa ra rất hợp lý và rẻ hơn nhiều so với những dự án cùng phân khúc. Xét về  vấn đề phong thuỷ với thế “hữu giang, đại phú” chắc chắn sau khi đưa vào hoạt động dự án sẽ mang đến khoản lợi nhuận khổng lồ cho chủ đầu tư. Dự án được Ngân hàng TNHH quốc tế Indovina đã chính thức phát hành chứng thư bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận từ 8-12% trong 5 năm chính vì vậy mức rủi ro gần như không có.

Tin khác

Hotline: 091.871.8386