Mở bán đợt 3 dự án căn hộ khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng

Mở bán đợt 3 Hòa Bình Green Đà Nẵng. Sau 2 lần mở bán liên tục cháy bảng hàng, dự án căn hộ khách sạn Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng lại chính thức được mở bán với giá và chính sách bán hàng từ chủ đầu tư cực hấp dẫn. Đây cũng là đợt mở bán cuối cùng trong năm 2016 của du an Hoa Binh Green Da nang. Giới đầu tư kinh doanh bất động sản đang liên tục săn đón các căn hot tại dự án. Đây cũng là thời điểm rất thích hợp để sở hữu một căn hộ khách sạn có khả năng sinh lời cực cao từ việc cho thuê phòng hoặc nhượng quyền căn hộ.

=>> Xem thêm bài viết về tiến độ thanh toán Hòa Bình Green Đà Nẵng: http://chungcuthetworesidence.com/condotel-hoa-binh-green-da-nang-mo-ban...

Mở bán đợt 3 dự án Condotel Hòa Bình Green khi nào?

Mở bán đợt 3 dự án Condotel Hòa Bình Green khi nào?

MỞ BÁN ĐỢT 3 DỰ ÁN CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

Đợt mở bán thứ 3 dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng được diễn ra vào ngày 10/12/2016 tại Hòa Bình Green City Minh Khai – đây cũng là một trong những dự án do Tập đoàn Hòa Bình làm chủ đầu tư. Mo ban dot 3 Condotel Hoa Binh Green Danang thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt tại buổi lễ mở bán này, chủ đầu tư dự án còn dành tặng các khách hàng nhiều phần quà hấp dẫn, có giá trị lớn như Iphone 7, lò vi sóng, tủ lạnh, tivi… Chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra tại buổi lễ mở bán Hòa Bình Green Đà Nẵng làm cho không khí tại lễ mở bán thêm nhiệt.

Đã có nhiều giao dịch thành công được diễn ra tại buổi lễ mở bán thứ 3 của dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng, các nhà đầu tư thông minh tận dụng buổi lễ mở bán này để mua được căn hộ Condotel Hòa Bình với giá ưu đãi nhất. Ngay từ khi diễn ra đợt mo ban 3 Hoa Binh Green Danang, đợt sóng của dự án này lại dâng cao đưa dự án trở thành một trong những sản phầm bất động sản nghỉ dưỡng hot nghỉ dưỡng hot nhất thành phố du lịch Đà Nẵng.

CÓ NÊN MUA CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN DA NANG TRONG ĐỢT MỞ BÁN 3?

Có nên đầu tư căn hộ khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng trong đợt mở bán thứ 3 này? Giá mở bán đợt 3 có cao hơn các đợt trước? Thời điểm tốt nhất để để mua bởi giá căn hộ Condotel Hoa Binh Green Da Nang đang tốt? Khách hàng có nhiều thắc mắc còn phân vân có nên mua căn hộ nghỉ dưỡng hay không, hoặc sợ mua phải giá chênh từ các đơn vị phân phối. Tuy nhiên các đơn vị phân phối, đặc biệt là Thủ Đô Land bán giá gốc căn hộ Hòa Bình Green Đà Nẵng từ chủ đầu tư của dự án, không thu thêm bất kỳ một khoản phí phát sinh nào tư khách hàng.

Chủ đầu tư ký kết hợp tác dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Chủ đầu tư ký kết hợp tác dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng gây sốt thị trường Đà Nẵng

Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng gây sốt thị trường Đà Nẵng

Có nên mua căn hộ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Có nên mua căn hộ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Thời điểm mở bán thứ 3 là dịp rất tốt để khách hàng đầu tư dự án Condotel Hòa Bình bởi lẽ đây là thời điểm giá căn hộ này còn rẻ, trong các đợt mở bán tiếp theo của dự án, giá căn hộ có xu hướng tăng lên. Đặc biệt đối với những khách đầu tư Hà Nội thì dự án Hoa Binh Green Da Nang mở bán đợt 3 rất thích hợp để đầu tư. Đây cũng là lần đầu tiên mà dự án Condotel Hòa Bình Đà Nẵng mở bán tại Hà Nội. Dự án này thu hút đầu tư nhiều nhất từ những khách hàng Hà Nội và Hồ Chí Minh, cũng chính vì thế mà trong buổi lễ mở bán Hòa Bình Green Đà Nẵng đợt 3 này, chủ đầu tư và các đơn vị quản lý dự án đã tổ chức tại Hà Nội.

Khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng tại: http://chungcuthetworesidence.com/condotel-hoa-binh-green-da-nang-mo-ban...

 

Tin khác

Hotline: 091.871.8386