Mặt bằng thiết kế căn hộ dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Tham khảo mặt bằng thiết kế Condotel Hòa Bình Green, mặt bằng thiết kế chi tiết căn hộ Hòa Bình Green Da Nang để hiểu rõ hơn về dự án này. Mặt bằng dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, thiết kế dự án thông minh và thiết kế căn hộ hiện đại, nhiều tiện ích là những điểm vô cùng hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư và khách hàng. Mặt bằng thiết kế căn hộ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng và thiết kế chi tiết, phối cảnh các căn hộ sẽ được cập nhật tại bài viết dưới đây.

=>> Xem thêm bài viết về dự án: Thông tin tổng quan dự án Hòa Bình Green Da Nang

Tìm hiểu mặt bằng căn hộ Hòa Bình Green Danang

Tìm hiểu mặt bằng căn hộ Hòa Bình Green Danang 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

Mặt bằng dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng được xây dựng gồm có 2 tòa tháp đôi cao 27 tầng có chức năng căn hộ khách sạn và các dịch vụ tiện ích. Đặc biệt, 2 tòa tháp này được thiết kế theo hình chữ “H” nên kết cấu tòa nhà rất vững chãi, chắc chắn. Tại dự án được trang bị lên tới 3 tầng hầm đựng xe, đảm bảo không gian rộng rãi thoải mái.

Tổng số căn hộ khách sạn tại dự án là 273 căn hộ, đáp ứng một số lượng lớn cho nhu cầu du lịch của thành phố Đà Nẵng. Các căn hộ/sàn ở cả 2 tòa được ký hiệu lần lượt từ 1 – 43 căn hộ. Dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng với mật độ căn hộ thông thoáng, dù các phòng có full khách nhưng vẫn không bị quá tải.

Mặt bằng tổng thể Condotel Hoa Binh Green Danang

Mặt bằng tổng thể Condotel Hoa Binh Green Danang

Mat bang cac can ho Condotel Hoa Binh Green

Mat bang cac can ho Condotel Hoa Binh Green

Mặt bằng bể bơi tầng mái tại Condotel Hòa Bình Green

Mặt bằng bể bơi tầng mái tại Condotel Hòa Bình Green

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ KHÁCH SẠN HÒA BÌNH GREEN DANANG

Tại dự án Condotel Hòa Bình Green gồm có 2 loại căn hộ là căn hộ 1 và 2 phòng ngủ. Chủ đầu tư Condotel Hòa Bình thiết kế mỗi căn hộ có diện tích, vị trí và giá bán khác nhau, phù hợp với sở thích và túi tiền của nhiều người.

Đầu tiên khi nhìn vào thiết kế căn hộ Condotel Hòa Bình Đà Nẵng có thể thấy rõ là lối thiết kế thông minh, tận dụng view căn hộ cực đẹp hướng ra bãi biển cũng như hướng vào thành phố, vậy nên căn hộ này được lắp đặt cửa sổ rất đẹp, chỉ cần mở cửa sổ này ra là gia chủ đã có thể tận hưởng không khí mát lành từ bãi biển thổi vào, đồng thời dễ dàng đón ánh sáng tự nhiên từ mặt trời, giúp giảm thiểu điện năng sử dụng.

Lối bài trí và phong cách nội thất bên trong căn hộ Hòa Bình Green Đà Nẵng cũng là yếu tố tạo nên đẳng cấp cho dự án căn hộ khách sạn cực hot này. Toàn bộ thiết bị nội thất chất lượng cao nhập khẩu từ nước ngoài không chỉ mang lại sự tiện dụng mà còn có chức năng điểm tô vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho căn hộ. Từng chi tiết thiết kế trong can ho Condotel Hoa Binh Green Da Nang đều được chủ đầu tư dự án và các kiến trúc sư lành nghề chăm chút tỉ mẫn, sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách khó tính nào đến thuê và nghỉ dưỡng tại căn hộ du an Condotel Hoa Binh Green Da Nang.

Cùng tham khảo một số hình ảnh về mặt bằng thiết kế căn hộ Condotel Hòa Bình Green:

Thiết kế căn hộ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Thiet ke can ho khach san Hoa Binh Green Danang 

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Du an Condotel Hoa Binh Green Da Nang đã chính thức được mở bán đợt 3, khách hàng quan tâm đến dự án này có thể tham khảo thêm thông tin không chỉ về thiet ke can ho Hoa Binh Green Danang mà còn cả thông tin về vị trí, tiện ích, giá bán và chính sách bán hàng của căn hộ. Mọi thông tin chit tiết tại: http://chungcuthetworesidence.com/condotel-hoa-binh-green-da-nang-mo-ban...

Tin khác

Hotline: 091.871.8386