Giá bán căn hộ dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Giá bán Condotel Hòa Bình Green Danang được chủ đầu tư dự án thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào các thời điểm mở bán dự án cũng như tiến độ thi công xây dựng của dự án này. Được biết đến là dự án Condotel đẳng cấp quốc tế 6 sao với căn hộ dát vàng 24k, dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng từ lúc được ra mắt đến thời điểm hiện tại chưa bao giờ hết hot. Đặc biệt với giá bán gây sốc cho khách hàng, Condotel Hoa Binh Green Da Nang là một trong những siêu phẩm được săn đón nhất tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

=> Tiện ích Condotel Hòa Bình Green Danang

Tìm hiểu thông tin về giá bán Condotel Hòa Bình Green Dannang

Tìm hiểu thông tin về giá bán Condotel Hòa Bình Green Dannang

TÌM HIỂU GIÁ BÁN CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

Đợt mở bán thứ 3 dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng vừa được diễn ra tại thành phố Hà Nội vào ngày 10/12 mới đây. Ngay sau khi đợt mở bán thứ 3, dự án Condotel hot nhất Đà Nẵng này lại trở nên sôi sục, trong buổi lễ mở bán này, chủ đầu tư dự án Condotel Hòa Bình lại ban hành nhiều chính sách giá cả và thanh toán mới.

Theo đó, gia ban Condotel Hoa Binh Green Da Nang từ 35tr/m2 trở lên. Với giá bán như vậy, 1 căn hộ khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng sẽ có giá trị từ khoảng 3 tỷ đồng. Đầu tư 3 tỷ đồng vào dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp quốc tế 6 sao Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng, khách hàng sẽ có cơ hội đầu tư sinh lời cực khủng. Chủ đầu tư dự án cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất cùng giá trị sinh lời cao nhất.

So với các dự án căn hộ khách sạn khác tại thành phố Đà Nẵng, giá căn hộ Condotel Hòa Bình Đà Nẵng được đánh giá là ở mức rất hợp lý. Tuy nhiên với những đẳng cấp mà căn hộ này mang lại thì ít dự án nào có thể sánh được. So sánh với một số dự án nghỉ dưỡng khác ở cũng vị trí với mức giá bán lên tới 60 – 70 tr/m2 thì giá Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng thực sự là cú sốc lớn.

LỢI NHUẬN KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN DA NANG

Bên cạnh gia Condotel Hoa Binh Da Nang hợp lý thì chính sách bán hàng và chương trình cam kết lợi nhuận của khách hàng cũng thu hút rất nhiều khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đối với dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng, chủ đầu tư cam kết tới khách hàng lợi nhuận đầu tư vào căn hộ khách sạn này lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm, trong 5 năm sau lợi nhuận sẽ lên tới con số 12%/năm. Như vậy trong vòng 10 năm kể từ khi đầu tư là khách hàng đã có thể thu hồi nguồn vốn đầu tư của mình và tiếp tục tham gia chương trình đầu tư sinh lời trong những năm sau. Chủ đầu tư Condotel Hòa Bình Green Da Nang cam kết sẽ mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, đồng thời cũng ban hành các chính sách thanh toán linh hoạt để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc mua bán căn hộ Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng.

Lợi nhuận đầu tư vào Condotel Hoa Binh Danang

Lợi nhuận đầu tư vào Condotel Hoa Binh Danang 

Căn hộ Condotel Hoa Binh Green Da Nang

Căn hộ Condotel Hoa Binh Green Da Nang

GIÁ TỐT NHẤT MUA CĂN HỘ CONDOTEL GREEN ĐÀ NẴNG VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Càng vào những đợt mở bán đầu tiên thì giá bán căn hộ Condotel Hòa Bình Đà Nẵng càng ở mức thấp nhất, hiện tại dự án đã là đợt mở bán thứ 3 và giá bán căn hộ này vẫn đang ở mức rất tốt. Khách hàng nên tận dụng thời điểm này để đầu tư dự án Hòa Bình Green Da Nang. Chọn đầu tư dự án tốt sẽ đem lại ít rủi ro và lợi nhuận cao hơn cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Condotel Hoa Binh Green Da Nang xin vui lòng xem tại đường dẫn sau: http://chungcuthetworesidence.com/condotel-hoa-binh-green-da-nang-mo-ban...

 

Tin khác

Hotline: 091.871.8386