Chủ đầu tư dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Chủ đầu tư Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng – Tập đoàn Hòa Bình nổi tiếng với hàng loạt các dự án bất động sản từ Bắc vào Nam chính là đơn vị chủ đầu tư của dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng. Với dự án căn hộ dát vàng đẳng cấp 5 sao này, Tập đoàn Hòa Bình chính thức tấn công thị trường bất động sản Đà Nẵng, càng làm tăng thêm sức nóng của thị trường Condotel tại mảnh đất Đà Nẵng màu mỡ này. Vậy chủ đầu tư Condotel Hòa Bình Green có uy tín hay không? Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này qua những phân tích trong bài viết sau.

=>> Tìm hiểu vị trí Condotel Hòa bình

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng

TÌM HIỂU CHỦ ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG

Chủ đầu tư Hòa Bình Green Đà Nẵng - Tập đoàn Hòa Bình là cái tên có lẽ không còn lạ lẫm gì tại thị trường bất động sản, được biết đến là 1 trong 10 doanh nghiệp uy tín nhất tại Việt Nam, các dự án bất động sản của Tập đoàn Hòa Bình luôn thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Không chỉ dừng chân ở thị trường bất động sản Hà Nội, Tập đoàn Hòa Bình quyết định lấn sân sang thị trường bất động sản Đà Nẵng bằng siêu phẩm Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng.

Tập đoàn Hòa Bình có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần Xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình, Tập đoàn này đã có kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà đất và bất động sản. Vào ngày 25/6/2016, Tập đoàn Hòa Bình cùng công ty SEA Thuận Phước và Tập đoàn Ascott đã chính thức ký hợp đồng quản lý khu căn hộ dịch vụ với 550 căn thương hiệu Citadines Blue Cove Danang thuộc dự án Condotel Hoa Binh Green Da Nang.  Uy tín của dự án Condotel Hòa Bình Green không chỉ đến từ chủ đầu tư mà còn đến từ các đơn vị quản lý và vận hành dự án. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận Condotel Hòa Bình Đà Nẵng.

Chủ đầu tư Condotel Hòa Bình Green Danang ký kết dự án với đơn vị quản lý

Chủ đầu tư Condotel Hòa Bình Green Danang ký kết dự án với đơn vị quản lý

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CONDOTEL HOA BINH GREEN DA NANG CÓ UY TÍN KHÔNG?

Nếu vẫn còn băn khoăn về mức độ uy tín của chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng thì khách hàng có thể yên tâm rằng, đây là đơn vị cực kỳ uy tín và có tiếng tăm trong lĩnh vực bất động sản. Điểm qua các dự án mà Tập đoàn Hòa Bình đã đầu tư và triển khai thành công, khách hàng sẽ thấy rõ rằng, đầu tư vào du an Condotel Hoa Binh Green Da Nang rất uy tín. Các dự án nổi bật mà Tập đoàn Hòa Bình đã đầu tư gồm có:

+ Hòa Bình Green City: Dự án tổ hợp chung cư cao cấp, trung tâm thương mại dịch vụ tiện ích tọa lạc tại vị trí 455 Minh Khai. Siêu dự án Hòa Bình Green City mang lại diện mạo xinh đẹp và sang trọng cho khu vực phía Nam Hà Nội, khẳng định uy tín tuyệt đối của chu dau tu Condotel Hoa Binh Da Nang.

Dự án chung cư Hòa Bình Green City tại Minh Khai

Dự án chung cư Hòa Bình Green City tại Minh Khai

+ Hòa Bình Green Apartment: Được xây dựng tại 376 Đường Bưởi, dự án Hòa Bình Green Apartment của Tập đoàn Hòa Bình đáp ứng nhu cầu sống hiện đại và tiện lợi cư dân Hà Nội. Với chủ đề “Ngôi nhà thân thiện” – dự án Hoà Bình Green Apartment – người anh em của Hòa Bình Green Đà Nẵng luôn có một sức hút đặc biệt.

Hòa Bình Green Apartment

Hòa Bình Green Apartment

+ Hòa Bình Somerset: Dự án khách sạn Hòa Bình Somerset sở hữu nhiều ưu thế nên luôn thu hút khách hàng, với mô hình khách sạn này, Tập đoàn Hòa Bình – chủ đầu tư Condotel Hoa Binh Green có vẻ như đã có thêm kinh nghiệm cho siêu dự án tại trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Khách sạn Somerset Hòa Bình

Khách sạn Somerset Hòa Bình

Sau sự thành công của các dự án kể trên, Hòa Bình Green Da Nang được kỳ vọng sẽ là siêu phẩm tiếp theo, tái khẳng định tên tuổi của tập đoàn Hòa Bình. Siêu dự án Hoa Binh Green Da Nang nổi tiếng là căn hộ dát vàng, thu hút sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông và kinh doanh bất động sản. Chủ đầu tư Condotel Hòa Bình Green đang khẩn trương thi công dự án và dự kiến sẽ đưa dự án này vào hoạt động trong một vài năm tới.

=>> Tìm hiểu thêm thông tin về dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng tại: http://chungcuthetworesidence.com/condotel-hoa-binh-green-da-nang-mo-ban...

 

Tin khác

Hotline: 091.871.8386