Tiến độ thi công dự án Central Coast Đà Nẵng tháng 11 năm 2016

×

Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 687 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 690 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 691 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 692 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 695 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 697 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 302 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 303 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 311 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 318 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 791 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).

Tiến độ Central Coast Đà Nẵng tháng 11

Central Coast Đà Nẵng là một trong những căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được quan tâm nhất thành phố Đà Nẵng hiện nay do vị trí địa lý vô cùng đắc địa. Dự án toạ lạc tại cung đường ven biển đẹp nhất mang tên Võ Nguyên Gi áp với hướng view nhìn trực diện ra biển Mỹ Khê mang đến một không gian mở thoáng rộng và ngập tràn ánh sáng, gió biển. Ngay sau khi hoàn thiện phần móng công trình chủ đầu tư đã hoàn tất thủ tục pháp lý để vào hợp đồng mua bán cho khách hàng. Hiện nay tiến độ thi công tháng 11 Central Coast Đà Nẵng được chúng tôi cập nhật từ chủ đầu tư như sau:

Dự án Central Coast Đà Nẵng kênh đầu tư an toàn nhất
Dự án Central Coast Đà Nẵng kênh đầu tư an toàn nhất

Thông tin về Central Coast Đà Nẵng

Central Coast Da Nang được xây dựng với mục tiêu mang đến cho khách hàng một không gian sống thoáng đãng, hiện đại, tiện nghi và vô cùng đẳng cấp với mong muốn làm cho kì nghỉ của bạn trở nên hoàn hảo nhất. Dự án được xây dựng bên bờ biển với những đường nét thiết kế vô cùng khoáng đạt, hoà hợp với thiên nhiên, nội thất được sử dụng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới vừa sang trọng mà vẫn vô cùng ấm cúng.

Nghỉ dưỡng tại căn hộ Central Coast vào mỗi buổi sáng bạn có thể cùng bạn bè đi dạo trên những bãi biển thơ mộng, ngắm bình minh và tắm biển bất cứ lúc nào bạn thích, hoặc bạn cũng có thể sưởi nắng và thưởng thức một ly nước dừa mát ngọt. Đặc biệt với tầm view không giới hạn nhìn ra biển Mỹ Khê bạn sẽ được cảm nhận chưa bao giờ biển trở nên gần gũi và thân thiện đến thế.

Dự án Central Coast Đà Nẵng căn hộ đáng sống nhất
Dự án Central Coast Đà Nẵng căn hộ đáng sống nhất

Xem: chủ đầu tư central coast đà nẵng 

Đặc biệt khi sở hữu căn hộ với nhu cầu để ở, cuộc sống tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam sẽ trở lên ý nghĩa hơn bao giờ hết, mang đến một không gian xanh tươi, hoà hợp với thiên nhiên khiến tâm trạng con người lúc nào cũng thoải mái, hạnh phúc. Ngoài ra các tiện ích của dự án cũng vô cùng tuyệt vời mang đến một cuộc sống tốt nhất cho bạn và gia đình. Dưới đây là những hình ảnh thực tế được chúng tôi ghi nhận trực tiếp từ công trường xây dựng

Dự án vẫn đáp ứng tiến độ xây dựng theo kế hoạch

Dự án vẫn đáp ứng tiến độ xây dựng theo kế hoạch

Thi công dự án Central Coast Đà Nẵng

Thi công dự án Central Coast Đà Nẵng

Tiến độ xây dựng Dự án Central Coast Đà Nẵng đang được đẩy nhanh hơn nữa chính vì vậy mà, khách hàng hoàn toàn yên tâm, chỉ không lâu nữa quý khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp của mình, với không gian thiết kế căn hộ ấn tượng.

>> Thông tin chi tiết dự án Central Coast Đà Nẵng luôn được cập nhật tại đây: 

http://chungcuthetworesidence.com/condotel-central-coast-da-nang-mo-ban-...

Tin khác

Hotline: 091.871.8386