Thiết kế căn hộ khách sạn Condotel Central Coast

Bản vẽ 3D căn hộ Central Coast Đà Nẵng

Được mệnh danh là dự án “nhất vị, nhì hướng” căn hộ khách sạn Central Coast hiện đang là một trong những bất động sản “hot” nhất trên thị trường hiện nay. Toạ lạc tại con đường ven biển Võ Nguyên Gi áp cách bờ biển Mỹ Khên chưa đầy 100 m. Du khách nghỉ dưỡng tại Central Coast Đà Nẵng có thể dễ dàng kết nối và lưu thông vào trung tâm thành phố, đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như: cầu quay, bà Nà Hill, cầu sông Hàn, phố cổ Hội An . . .

Dự án căn hộ khách sạn Central Coast Đà Nẵng
Dự án căn hộ khách sạn Central Coast Đà Nẵng

Thông tin dự án Central Coast Đà Nẵng

Căn hộ Central Coast Đà Nẵng do công ty TNHH du lịch và thương mại Minh Đông làm chủ đầu tư với tổng số vốn lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Dự án được khởi công xây dựng từ cuối năm 2015 đầu năm 2016 với quy mô bao gồm 2 khối: khối khách sạn với 300 phòng tiêu chuẩn 5 sao, đồ nội thất cao cấp, khối căn hộ với hơn 700 căn hộ tiêu chuẩn 4 sao đa dạng các loại diện tích và có từ 1 đến 2 ngủ trong đó có 5 tầng TTTM, 1 tầng hầm, 3 tầng lửng để xe, bãi để xe vô cùng thông minh, 6 thang máy cấp độ cao/ sàn thang hàng được thiết kế riêng. . . được vận hành bởi các nhà quản lý hàng đầu thế giới.

Bể bơi vô cực trên không dự án Central Coast

Bể bơi vô cực trên không dự án Central Coast

Sở hữu căn hộ khách sạn Central Coast Đà Nẵng bạn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích hàng đầu bao gồm: bể bơi vô cực trên không với tầm view rộng bao quát toàn cảnh thành phố, quán bar trên không tại Central Coast, Khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, yoga. . .

Thiết kế căn hộ khách sạn Central Coast Đà Nẵng

Thiết kế căn hộ Central Coast được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu trên thế giới để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật vô cùng tinh tế. view thành phố, sông Hàn tuyệt đẹp biến mỗi khung cửa thành bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp

Dưới đây bạn có thể ngắm toàn cảnh căn hộ thông qua bản phối cảnh 3D.

Căn hộ 2A dự án Central Coast Đà Nẵng
Căn hộ 2A dự án Central Coast Đã Nẵng

Căn hộ 1A dự án Central Coast

Căn hộ 1A dự án Central Coast

Căn hộ 2H dự án Central Coast

Căn hộ 2H dự án Central Coast

Căn hộ 2G dự án Central Coast

Căn hộ 2G dự án Central Coast

Căn hộ E dự án căn hộ khách sạn Central Coast

Căn hộ E dự án căn hộ khách sạn Central Coast

Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật tại website này.

Tin khác

Hotline: 091.871.8386