Có nên đầu tư vào căn hộ dự án Central Coast Đà Nẵng

×

Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 687 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 690 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 691 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 692 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 695 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 697 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 302 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 303 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 311 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 318 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 791 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).

Đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng là xu hướng mới nổi trong thời gian qua mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cực cao. Đặc biệt tại Đà Nẵng – mảnh đất đầy tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng, hàng loạt các dự án được xây dựng mang đến cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn hấp dẫn. Trong số đó, dự án Central Coast Đà Nẵng luôn là dự án nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư. Hãy cũng chúng tôi phân tích một số yếu tố liên quan đến dự án Central Coast Da Nang, có nên mua căn hộ Central Coast Da Nang.

=>> Mặt bằng thiết kế chi tiết dự án Central Coast Đà Nẵng

Có nên đầu tư dự án Central Coast Đà Nẵng hay không?
Có nên đầu tư vào dự án Central Coast Da Nang hay không?

Vị trí dự án Central Coast có tốt hay không?

Tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, dự án Central Coast Đà Nẵng sở hữu vị trí thuận lợi về mặt di chuyển giao thông cũng như thừa hưởng toàn bộ các dịch vụ cơ sở vật chất của thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt, vị trí Central Coast gần bờ biển Mỹ Khê được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Đầu tư vào dự án Central Coast Đà Nẵng là sự lựa chọn hoàn hảo bởi chủ đầu tư dự án cam kết công suất phòng luôn ở mức cao nhất. Khách du lịch trong và ngoài nước tới Đà Nẵng ngày càng tăng cao, hơn nữa với vị trí gần biển nên dự án căn hộ khách sạn Central Coast dễ thu hút được khách du lịch.

Từ vị trí của du an Central Coast có thể di chuyển thuận tiện và nhanh chóng tới các địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng, đồng cũng dễ dàng tới các tỉnh lân cận như Huế hay Hội An của Quảng Nam.

Vị trí tiện ích liên kết dự án Central Coast Đà Nẵng vô cùng tuyệt vời
Vị trí tiện ích liên kết dự án Central Coast Đà Nẵng vô cùng tuyệt vời

Thiết kế và tiện ích dự án Central Coast Đà Nẵng như thế nào?

Tại dự án Central Coast Da Nang, chủ đầu tư trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng. Nghỉ dưỡng tại dự án, khách du lịch sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích đẳng cấp như tại một resort 5 sao: bể bơi 4 mùa, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, trung tâm thương mại, dịch vụ gym, spa, yoga…

Thiết kế căn hộ Central Coast Đà Nẵng với view bãi biển và thành phố sôi động sẽ mang đến một cảm giác thoải mái và thư giãn. Hơn nữa những món đồ nội thất cao cấp được bài trí bên trong căn hộ cũng mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp, tạo nên một không gian sống tuyệt vời.

Thiết kế căn hộ Central Coast Đà Nẵng
Thiết kế căn hộ Central Coast Đà Nẵng 

Tiện ích dự án Central Coast

Tiện ích bể bơi dự án Central Coast Đà Nẵng

Cơ hội khi đầu tư vào dự án Central Coast Đà Nẵng

Với giá bán căn hộ Central Coast Đà Nẵng chỉ từ 25 – 30tr/m2, tương đương với khoảng hơn 2 tỷ đồng là khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ Central Coast Da Nang có khả năng sinh lời cực cao. Chủ đầu tư dự án lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ là 8%/năm. Chỉ hơn 10 năm là khách hàng đã có thể thu hồi lại nguồn vốn của mình, đồng thời lại tiếp tục sở hữu một kênh đầu tư sinh lời vô cùng hiệu quả.

Liên hệ tư vấn mua căn hộ Central Coast Đà Nẵng

Liên hệ tư vấn mua căn hộ Central Coast Đà Nẵng

Cơ hội đầu tư vào Central Coast Đà Nẵng

Cơ hội đầu tư vào Central Coast Đà Nẵng

So sánh đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng với các loại hình bất động sản khác, rõ ràng căn hộ nghỉ dưỡng mang đến lợi nhuận cao hơn đồng thời lại ít rủi ro hơn. Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng ngày càng phát triển, trong tương lai đây sẽ là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả hơn nữa.

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu đầu tư vào dự án Central Coast Da Nang vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của dự án để được hỗ trợ trực tiếp: 091.871.8386

Hoặc truy cập trực tiếp tại đây: http://chungcuthetworesidence.com/condotel-central-coast-da-nang-mo-ban-...

Tin khác

Hotline: 091.871.8386