Chủ đầu tư căn hộ khách sạn Central Coast là ai?

Tìm hiểu: CÔNG TY TNHH MINH ĐÔNG - chủ đầu tư dự án Central Coast

Căn hộ khách sạn Central Coast được xây dựng tại thành phố biển Đà Nẵng mộng mơ xinh đẹp là một trong những dự án bất động sản “hot” nhất trong năm 2016. Trong dòng phân khúc cao cấp dự án này  được nhận định có mức giá khá mềm chính và thu hút sự quan tâm của một lượng lớn khách hàng.

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Central Coast Đà Nẵng

Chủ đầu tư dự án Central Coast là CÔNG TY TNHH MINH ĐÔNG - một trong những doanh nghiệp trẻ đầy tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản. Trụ sở chính của công ty tại: Lô 29,30 khu biệt thự cao cấp Redstar, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Hiện nay, Minh Đông đang nỗ lực không ngừng để trở thành con chim đầu đàn tiên phong phát triển và đổi mới bộ mặt quê hương.

Căn hộ khách sạn Central Coast - chủ đầu tư Minh Đông

Căn hộ khách sạn Central Coast - chủ đầu tư Minh Đông

Sứ mệnh của công ty là mong muốn, khát vọng mang những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng trên cơ sở phát huy sức mạnh nội tại của doanh nghiệp không ngừng nâng cấp và đổi mới tư duy, phương cách quản lý khẳng định vị trí của mình đối với thị trường bằng hướng đi riêng, bằng hành động thật – giá trị thật. Bên cạnh đó mục tiêu của Minh Đông là chinh phục khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất. lấy chữ TÍN làm nền tảng trong mọi mối quan hệ doanh nghiệp.

Vị trí dự án Central Coast Đà Nẵng

Vị trí dự án Central Coast Đà Nẵng

Từ một công ty nhỏ lúc mới thành lập trải qua những vấp ngã và thành công, Chủ đầu tư Minh Đông đang có những bước phát triển vượt bậc với số vốn điều lệ liên tục gia tăng ổn định. Hiện nay các lĩnh vực chính hoạt động chính của công ty bao gồm: Xây dựng nhà các loại, xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác, nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động, dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch, kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

“Đứa con cưng” chủ đầu tư Minh Đông - Căn hộ khách sạn Central Coast

Trong những năm gần đây bất động sản Đà Nẵng có chiều hướng liên tục tăng trưởng ổn định và sôi động.

Căn hộ Central Coast của chủ đầu tư Minh Đông được đánh giá là một trong những dự án có ưu thế đặc biệt về vị trí địa lý (nhất vị nhì hướng). Toạ lạc trên con đường Võ Nguyên Giáp nhìn thẳng ra một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh (do tạp chí Forbes  bình chọn). Nơi đây quy tụ rất nhiều những dự án đẳng cấp và được coi là con phố nhộn nhịp và sầm uất bậc nhất thành phố biển Đà Nẵng. Bên cạnh đó từ vị trí này có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố, các hoạt động du lịch và sân bay quốc tế thuận tiện cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Tiến độ thi công dự án Central Coast Đà Nẵng

Tiến độ thi công dự án Central Coast Đà Nẵng

Dự án can ho khach san central coast có kết cấu từ  300 phòng tiêu chuẩn 5 sao và khối căn hộ 38 tầng tiêu chuẩn 4 sao thiết kế theo phong cách kiến trúc độc đáo, kết cấu vững chắc, trường tồn với thời gian. Dự kiến sau khi hoàn thiện Central Coast sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật tô điểm cho thành phố Đà Nẵng năng động, hiện đại.

Thông tin chi tiết về dự án sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật tại website này

Tin khác

Hotline: 091.871.8386