Chính sách ưu đãi chiết khấu khi mua căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ

Chính sách ưu đãi chiết khấu khi mua căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ được áp dụng cho tất cả khách hàng đặt cọc và kí hợp đồng mua bán căn hộ chung cư Sunshine Riverside. Chính sách này sẽ được áp dụng từ ngày 5/10/2016 cho đến khi có thông báo mới.

Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI KHI MUA CĂN HỘ SUNSHINE RIVERSIDE TÂY HỒ

Khách hàng khi mua căn hộ chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ sẽ nhận được các lợi ích từ chương trình khuyến mại như:

+ Được miễn phí dịch vụ quản lý tòa nhà 5 năm, không bao gồm các chi phí liên quan phải trả cho bên thứ 3 như phí trông xe, điện, nước, thông tin liên lạc, truyền hình cáp,…Từ năm thứ 6 trở đi khách hàng sẽ đóng mức phí theo thông báo của ban quản lý chung cư Sunshine Riverside

+ Tặng ngay 1 Voucher học bổng tại hệ thống trường Mầm non quốc tế của Tập đoàn Sunshine Group

+ Tặng 01 Voucher miễn phí tập Gym trong vòng 02 năm khi mua Sunshine Riverside

+ Tặng 01 Voucher bể bơi trong vòng 05 năm (chỉ sử dụng cho các thành viên trong gia đình bơi tại bể bơi thuộc dự án, không bao gồm các dịch vụ khác)  

+ Được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị như xe ô tô Mercedes C250.

CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU VÀ HỖ TRỢ LÃI SUẤT KHI MUA CĂN HỘ SUNSHINE RIVERSIDE

Căn hộ mẫu chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Căn hộ mẫu chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Chính sách chiết khấu Sunshine Riverside Tây Hồ

Chính sách ưu đãi chiết khấu Sunshine Riverside sẽ được áp dụng cho khách hàng kí thỏa thuận đặt cọc mua bán căn hộ Sunshine Riverside Tây Hồ. Chương trình chiết khấu này sẽ bắt đầu từ ngày mở bán căn hộ, mức chiết khấu sẽ thể thay đổi trong quá trình mua bán.

+ Chiết khấu 8% tổng giá trị căn hộ cho những khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ tại thời điểm kí hợp đồng mua bán (chiết khấu không bao gồm KPBT)

+ Chiết khấu 5% cho khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ tại thời điểm kí hợp đồng mua bán căn hộ chung cư Sunshine Riverside ( chiết khấu không bao gồm KPBT)

+ Khách hàng thanh toán sớm từng phần được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm tương ứng với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Để biết thông tin cụ thể về bảng giá chi tiết từng căn hộ chung cư Sunshine Riverside, khách hàng có thể liên hệ đến đường dây nóng: 091.871.8386

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua Sunshine Riverside Tây Hồ
Ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua Sunshine Riverside Tây Hồ

Chương trình hỗ trợ lãi suất mua Sunshine Riverside Tây Hồ

Chủ đầu tư Sunshine Group sẽ liên kết với các ngân hàng uy tín như: HD BANK, VIETCOMBANK  hỗ trợ tài chính cho khách hàng với mức vay vốn lên đến 70% tổng giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà, miễn phí trả nợ trước hạn, thời hạn vay vốn tối đa lên đến 25 năm

>> Đường link dẫn thông tin chi tiết về dự án: 

http://chungcuthetworesidence.com/chung-cu-sunshine-riverside-nam-thang-long-tay-ho

Tin khác

Hotline: 091.871.8386