Vị trí dự án chung cư Sunshine Riverside Nam Thăng Long Tây Hồ

Vị trí dự án chung cư Sunshine Riverside Nam Thăng Long Tây Hồ

Vị trí dự án chung cư Sunshine Riverside

Vị trí dự án tuyệt đẹp chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Sunshine Riverside Nam Thăng Long là một trong những đứa con đẻ của công ty CP Đầu tư xây dựng Phát triển nhà số 7 Hà Nội làm chủ đầu tư với tổng số vốn lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Với mong muốn kiến tạo nên một công trình đẹp nhất phía Tây Bắc thủ đô Hadico 7 đang có những nỗ lực không ngừng để hoàn thiện sản phẩm của mình

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG DỰ ÁN SUNSHINE RIVERSIDE

Quy hoạch dự án chung cư Sunshine Riverside

Vị trí chung cư Sunshine Riverside trong tổng thể quy hoạch

Với quỹ đất xây dựng nhà ở chung cư Hà Nội đang ngày càng thu hẹp thì vị trí Sunshine Riverside Tây Hồ là một trong những mảnh đất kim cương đầu tư sinh lợi nhuận. Vẻ đẹp của khu đất này còn thể hiện ở sự vuông vức tròn đầy, sinh khí, sinh lợi chắc chắn sẽ mang đến thịnh vượng, no ấm cho gia chủ.

Chung cư Sunshine riverside Tây Hồ toạ lạc chính xác tại  phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là vị trí chiến lược trong sự phát triển chung của thủ đô do gần Nhà hát Thăng Long và nhiểu trụ sở cơ quan hành chính, bộ ngành. Đặc biệt dự án khu đô thị mới Hồ Tây đang được triển khai chắc chắn sẽ biến nơi đây thành một trong những miền đất hứa đầy tiềm năng với những bước chuyển mình ngoạn mục.

ƯU THẾ PHÁT TRIỂN TỪ VỊ TRÍ CHUNG CƯ SUNSHINE TÂY HỒ

Giao thông và cơ sở hạ tầng: Hệ thống giao thông tiện lợi là ưu điểm đầu tiên khi nói đến CHUNG CU SUNSHINE RIVERSIDE tại đây cư dân có thể dễ dàng kết nối với những khu vực lân cận thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công. . . Đồng thời do gần với sân bay nội bài nên thuận tiện cho những người thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Bên cạnh đó, do vị trí nằm gần với Hồ Tây nên vào những dịp cuối tuần bạn có thể đưa gia đình dạo hồ, đạp xe, khám phá văn hoá và thưởng thức ẩm thực quanh hồ.

Liên kết vùng hoàn hảo dự án chung cư Sunshine Riverside

Liên kết vùng hoàn hảo dự án chung cư Sunshine Riverside

Liên kết vùng hoàn hảo: Liên kết vùng chung cư sunshine riverside tạo nên một vòng tròn khép kín với đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho cuộc sống thường ngày. Trong vòng bán kính 3 km đổ lại cư dân sẽ được cảm nhận những dịch vụ cao cấp bậc nhất Hà Nội. Từ trung tâm thương mại hạng sang, bể bơi, phòng tập, trường học (mầm non và các cấp). . .  Khi sinh sống tại đây bạn sẽ tiết kiệm được thời gian

Dự án sunshine riverside của chủ đầu tư Hadico 7 là một trong những bất động sản có vị trí đẹp tại quận Tây Hồ. Khi quỹ đất xây dựng nhà chung cư đang ngày càng thu hẹp thì mua căn hộ sunshine riverside càng sớm, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một tổ ấm có tầm view đẹp như mơ.

Tin khác

Hotline: 091.871.8386