Chủ đầu tư dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ có uy tín không?

Chủ đầu tư dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ có uy tín không

Shunshine Riverside Tây Hồ là dự án nhà ở chung cư cao cấp được xây dựng tại phường Xuân La quận Tây Hồ, Hà Nội do Sunshine Group làm chủ đầu tư. Dự kiến sau khi ra mắt dự án sẽ tạo nên “cơn sốt” mới cho thị trường nhà đất tại quận Tây Hồ.

Dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

Dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE RIVERSIDE

Chủ đầu tư dự án Shunshine Tây Hồ là tập đoàn sunshine Group - một trong những ông trùm trong lĩnh vực bất động sản có trụ sở chính đặt tại: Tầng 43 Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liê​m Hà Nội.  Lĩnh vực hoạt động cuả công ty khá đa dạng nhưng tập trung nhiều nhất vào bất động sản với tiêu chí chính là Lập, quản lý và thực hiện các dự án và đầu tư xây dựng, phát triển nhà ở, chung cư, khu đô thị, sinh thái, khu công nghiệp.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Riverside

Sunshine Group là chủ đầu tư chính thức dự án sunshine Tây Hồ

Bên cạnh đó các ngành như: Kinh doanh khách sạn, du lịch, văn phòng và nhà ở cho thuê, Thi công xây dựng, lắp đặt và hoàn thiện công trình. . . cũng là những bước đi mà Sunshine Group đang định hướng.

ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ UY TÍN CỦA SUNSHINE GROUP

Mức độ uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group được đánh giá dựa vào những tiêu chí như: số năm kinh nghiệm, vốn điều lệ, các dự án đã thực hiện. . .

Sunshine group được thành lập từ năm 1993 do ông  làm giám đốc trải qua nhiều năm kinh nghiệm có thể nói Sunshine Group đang từng bước trưởng thành và có những bước chuyển mình ngoạn mục trong lĩnh vực bất động sản.

Sunshine Riverside là một trong những dự án được mong đợi nhất trong năm 2016

Sunshine Riverside là một trong những dự án được mong đợi nhất trong năm 2016

Chú trọng đến con người công ty đã khẳng định mức độ uy tín của mình bằng cách phát triển nguồn nhân lực. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân viên cẩn thận, lành nghề cùng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 Sunshine Group đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bộ máy hoạt động nhằm nắm bắt xu hướng chung của thời đại và tạo ra môi trường làm việc tốt nhất.

Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ luôn lấy sự phát triển bền vững - hướng tới cộng đồng - hiệu quả cao nhất làm tôn chỉ trong suốt quá trình hoạt động của mình. Hadico 7 đang dần xây dựng nên một thương hiệu uy tín trên trường bất động sản. Các sản phẩm của công ty luôn được thực hiện theo tiêu chí đánh giá và cập nhật, tổng hợp các nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng để tạo ra những công trình có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của thị trường đồng thời thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

Uy tín chủ đầu tư Sunshine Group cũng được thể hiện ở những dự án mà công ty đã, đang tham gia và từng hoàn thiện như: Chợ đầu mối phía Nam; Nhà H; Trường THCS Thanh Lương; Trường tiểu học Lê Ngọc Hân; Hạ tầng kỹ thuật cụm tiểu thủ công nghiệp quận Hai Bà Trưng, công trình đường 2,5 Kim Đồng kéo dài, hà A4  Đền Lừ; nhà CT2, CT3 dự án Hoàng Văn Thụ; Nhà A1 Phú Thượng; Nhà B11 Nam Trung Yên. . .

Mọi thong tin chung cu sunshine riverside sẽ liên tục được cập nhật tại trang web này.

Tin khác

Hotline: 091.871.8386