Tiến độ thi công dự án chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Khi khách hàng lựa chọn một căn hộ chung cư để sinh sống lâu dài thì ngoài các yếu tố về vị trí, mức giá, tiện ích, thiết kế… thì tiến độ thi công của dự án cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Tiến độ thi công ổn định thể hiện uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư dự án, từ đó mà khách hàng cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi bỏ ra một số tiền lớn để mua một căn hộ chung cư.

Bài viết sau đây sẽ cập nhật tiến độ thi công của dự án chung cư Rivera Park Hà Nội tính đến thời điểm ngày 29/7/2016.

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN CHUNG CU RIVERA PARK HA NOI.

Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng hay còn gọi là Rivera Park Hà Nội là dự án chung cư cao cấp được đầu tư bởi Long Giang Land và Vinaremon. Dự án này được kỳ vọng sẽ mang đến thị trường bất động sản Hà Nội làn gió mới với phong cách thiết kế châu Âu hiện đại và đẳng cấp. Dự án Rivera Park Hà Nội được chủ đầu tư Long Giang Land xây dựng song song với dự án River Park tại thành phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu mở bán từ vài tháng trước đó.

Rivera Park Thanh Xuân gồm có 2 tòa nhà được xây dựng chung đế, trong đó bao gồm các chức năng: căn hộ dân sinh và trung tâm thương mại mua sắm cùng các tiện ích phục vụ cư dân tòa nhà Rivera Park Vũ Trọng Phụng. Chủ đầu tư xác định Rivera Park là tổ hợp căn hộ cao cấp, vì vậy mà tiện ích  và các dịch vụ của tòa nhà đều rất đẳng cấp.

Tiến độ thi công dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng

Tiến độ thi công dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN CHUNG CƯ 69 VŨ TRỌNG PHỤNG

Dự án chung cư 69 Vũ Trọng Phụng đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư, hoàn thành xong quy hoạch phương án kiến trúc, tổng mặt bằng 1/500 và thiết kế cơ sở. Tính đến thời điểm hiện tại ngày 29/7/2016, tòa nhà Rivera Park 69 Vu Trong Phung đang tiếp tục xây dựng dàn tầng 1 và sẽ hoàn thành phần code 00 vào tháng 8 này để kịp mở bán đợt 1 vào cuối tháng 9.

Có thể thấy rằng hai tầng hầm của 2 tòa nhà là hạng mục tốn nhiều thời gian thi công nhất do được thiết kế thông nhau và xuyên cả tầng hầm. Tuy chỉ mới khởi công vào tháng 6 năm nay nhưng tiến độ của dự án đã vượt xa so với dự kiến.

Hiện tại, chủ đầu tư và cũng chính là nhà thầu thi công Long Giang Land đang gấp rút hoàn thiện và đẩy nhanh tiến độ dự án. Đi qua khu vực Vũ Trọng Phụng, khách hàng sẽ cảm nhận được không khí làm việc nhộn nhịp, khẩn trường của các công nhân dự án River Park Hà Nội. Toàn bộ vật liệu, thiết bị xây dựng dự án Rivera Park Thanh Xuan đều được chủ đầu tư Long Giang Land lựa chọn kỹ càng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công và xây dựng, Long Giang Land được kỳ vọng sẽ xây dựng nên một tổ hợp chung cư chắc chắn và đảm bảo nhất.

Dưới đây là một số hinh ảnh thực tế tiến độ thi công dự án chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng

 

Tiến độ thi công dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng

Hình ảnh thực tế dự án Rivera Park Hà Nội

 

Tiến độ thi công dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng

Tien đo thi công du an Rivera Park Vu Trong Phung

 

Tiến độ thi công dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng

Tiến độ thi công dự án Rivera Park Vũ Trọng Phụng

THỜI CAO BÀN GIAO CĂN HỘ RIVERA PARK HÀ NỘI

Các căn hộ chung cư Rivera Park Hà Nội dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2016. Với tiến độ xây dựng dự án nhanh chóng như trên, có thể thời điểm bàn giao căn hộ sẽ được rút ngắn. Đồng thời, đợt mở bán đầu tiên căn hộ Rivera Park Thanh Xuân sẽ vào 30/9/2016. Khác hàng nên xem xét và quyết định mua căn hộ Rivera Park Hà Nội trong đợt mở bán đầu tiên sẽ nhận được mức giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi đến từ chủ đầu tư và ngân hàng hỗ trợ. Trong các đợt mở bán tiếp theo, mức giá sẽ ngày càng dao động theo chiều hướng tăng lên.

 

Chi tiết về dự án được cập nhật liên tục mới nhất tại đường dẫn dưới đây:http://chungcuthetworesidence.com/chung-cu-rivera-park-69-vu-trong-phung

 

 

Tin khác

Hotline: 091.871.8386