Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng

Hai dự án Rivera Park tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh được coi là cú đúp của công ty Long Giang Land khi chính thức lấn sân sang lĩnh vực bất động sản. Trong khi dự án Rivera Park Hồ Chí Minh đã xây dựng gần xong và mở bán từ trước đó thì dự án Rivera Park tọa lạc tại vị trí 69 Vũ Trọng Phụng, Hà Nội dự kiến sẽ mở bán vào cuối tháng 9 năm nay. Đây là dự án chung cư kết hợp trung tâm thương mại mua sắm, văn phòng thương mại. Trong đó, trọng tâm của dự án là các căn hộ chung cư cao cấp với đa dạng các căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ.

Nếu bạn đang quan tâm đến căn hộ 3 phòng ngủ chung cư River Park Hà Nội thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm một số thông tin hữu ích.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng

 

DIỆN TÍCH CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ 69 VŨ TRỌNG PHỤNG.

Vì có đến 3 phòng ngủ nên diện tích của các căn hộ này cũng tương đối lớn. Tuy nhiên, đối với các căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng được thiết kế hết sức hợp lý, tiết kiệm tối đa các khoảng không gian trống để mang lại cảm giác thoáng đãng hơn cho gia chủ.

Các căn hộ 3 phòng ngủ Rivera Park Thanh Xuân có diện tích: 89.72 m2 - 93.36 m2 – 99.88 m2. Bao gồm các phòng được bố trí như sau:

+ 3 phòng ngủ

+ 2 phòng vệ sinh

+ 1 phòng khách

+ 1 phòng bếp

+ Lô gia, sân phơi

Nhằm mở rộng không gian nên trong căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Rivera Park Long Giang được thông phòng khách và phòng bếp. Bên cạnh đó, căn hộ cũng được lắp đặt nhiều cửa sổ lớn và các tấm vách kính, lô gia rộng rãi để chủ nhân căn hộ có thể sử dụng làm sân phơi đồ hoặc trồng cây xanh, rau mầm.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

 

PHONG CÁCH THIẾT KẾ CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ CHUNG CU 69 VU TRONG PHUNG

Lối thiết kế châu Âu hiện đại, trang nhã là phong cách mà các kiến trúc sư lựa chọn cho căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Rivera Park Ha Noi. Những món đồ nội thất màu trắng càng tăng thêm vẻ sang trọng, đẳng cấp cho căn hộ, lại vừa dễ trang trí theo ý thích của gia chủ.

Điểm nhấn của căn hộ 3 phòng ngủ chung cư 69 Vũ Trọng Phụng còn là các khung ảnh treo trong phòng khách và phòng ngủ. Chủ nhân có thể lưu lại và trưng bày những khoảnh khắc đáng nhớ ngay chính tại phòng khách và phòng ngủ của mình.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Rivera Park  69 Vũ Trọng Phụng

NỘI THẤT ĐI KÈM CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ RIVERA PARK HÀ NỘI

Khi mua căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, khách hàng sẽ nhận được các món đồ nội thất đi kèm như sau:

+ Trần thạch cao

+ Sàn gạch cao cấp

+ Cửa kính, cửa gỗ cách âm

+ Tủ quần áo, tủ bếp, bàn bếp

+ Thiết bị nhà tắm cao cấp theo tiêu chuẩn châu Âu

+ Điều hòa nhiệt độ

+ Các thiết bị điện…

 

Mọi thông tin mới nhất về dự án CHUNG CU RIVERA PARK 69 VU TRONG PHUNG sẽ được cập nhật thường xuyên tại đường dẫn: http://chungcuthetworesidence.com/chung-cu-rivera-park-69-vu-trong-phung

 

Tin khác

Hotline: 091.871.8386