Hình ảnh thực tế chung cư Rivera Park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng

Chung cư Rivera Park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng là dự án của Long Giang Land và Vinaremon hợp tác đầu tư sẽ bàn giao căn hộ và đi vào hoạt động và Quý III năm 2017. Hiện tại dự án đang được đẩy nhanh tiến độ, gấp rút hoàn thiện, khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng có thể tham khảo tiến độ xây dựng qua những hình ảnh thực tế dự án chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng qua bài viết dưới đây.

ĐƠN VỊ THI CÔNG DỰ ÁN RIVERA PARK 69 VŨ TRỌNG PHỤNG

Đơn vị thi công dự án chung cư 69 Vũ Trọng Phụng cũng chính là chủ đầu tư Long Giang Land. Đây là tập đoàn rất có tiếng trong lĩnh vực xây dựng, thi công các công trình lớn từ Bắc vào Nam. Trong dự án chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng, chủ đầu tư kiêm đơn vị thi công Long Giang Land bằng kinh nghiệm lâu năm đã lựa chọn những vật liệu, thiết bị xây dựng tốt nhất để có thể xây dựng tòa nhà Rivera Park Hà Nội chắc chắn và đảm bảo nhất, xứng đáng với thương hiệu “Rivera Park – Nơi chốn bình yên”.

Bản vẽ phối cảnh dự án chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

Bản vẽ phối cảnh dự án chung cư 69 Vũ Trọng Phụng

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN RIVERA PARK HÀ NỘI

Hiện tại dự án Rivera Park đang xây dựng dàn tầng 1, dự kiến sẽ hoàn thành phần code 00 trong tháng 8 này. Trong bản vẽ phối cảnh của chung cư 69 Vũ Trọng Phụng, dự án gồm 2 tòa nhà cao 24 tầng được xây dựng chung đế với chức năng trung tâm thương mại mua sắm, căn hộ dân sinh và văn phòng làm việc.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tiến độ thi công dự án Rivera Park Hà Nội 69 Vũ Trọng Phụng

Hình ảnh thực tế dự án Rivera Park 69 Vũ trọng Phụng

Hình ảnh thực tế dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

Hình ảnh thực tế dự án Rivera Park 69 Vũ trọng Phụng

Hình ảnh thực tế dự án chung cư 69 Vũ trọng Phụng

Hình ảnh thực tế dự án Rivera Park 69 Vũ trọng Phụng

Hinh anh thuc te du an chung cu Rivera Park Ha Noi

Tin khác

Hotline: 091.871.8386