Chủ đầu tư dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng có uy tín không?

Nếu bạn đang quan tâm đến dự án chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng và muốn tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án này thì bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về chủ đầu tư của dự án chung cư 69 Vũ Trọng Phụng: Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đô Thị Long Giang (Long Giang Land) và CTCP Phần Tu Bổ Di Tích & Thiết Bị Văn Hóa Trung Ương (Vinaremon).

Chủ đầu tư dự án Rivera Hà Nội có uy tín không?
 
 

VỀ LONG GIANG LAND:

Được thành lập từ năm 2001, Long Giang Land là cái tên đã có tiếng trong lĩnh vực xây dựng như là một nhà thầu chuyên nghiệp với các dự án về thi công phần móng, tầng hầm của các công trình cao tầng. Bên cạnh đó, tên tuổi của Long Giang Land cũng nổi lên trong thị trường bất động sản với vai trò là nhà phát triển các dự án bất động sản.

chung cu 69 vu trong phung

Long Giang Land - chủ đầu tư dự án Rivera Park Ha Noi

Các dự án lớn mà Long Giang Land đã thi công như:

+ The Manor Hà Nội tại Mỹ Đình, Hà Nội

+ Cherwood Residence tại 127 Pasteur - Quận 3 -TP. Hồ Chí Minh

+ Khách sạn Grand tại Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

+ BIDV Tower tại 194 Trần Quang Khải, Hà Nội

+ Tổ hợp chung cư Rivera Park Hồ Chí Minh…

Đặc biệt nhất trong đó phải kể đến 2 dự án song song mang tên Rivera Park tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Rivera Park Hồ Chí Minh với tổng đầu tư lên đến 1.337 tỷ đồng bao gồm 3 khối nhà cao 25 tầng, tổng số căn hộ 708.

Thi công song song với dự án Rivera Park Hồ Chí Minh là dự án Rivera Park Hà Nội tọa lạc tại vị trí 69 Vũ Trọng Phụng, cũng chính là dự án sắp mở bán vào tháng 9 năm nay.

Còn trong lĩnh vực bất động sản, Long Giang Land cũng đã đầu tư và góp vốn nhiều dự án nổi tiếng như:

+ Tổ hợp Thương mại, Văn phòng và Căn hộ cao cấp 173 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy - Hà Nội

+ Tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng và thương mại dịch vụ tại 102 Trường Chinh - Quận Đống Đa - Hà Nội

 

Hình ảnh tổng quan dự án The Manor - Hà Nội

 

tổ hợp chung cư Rivera Park Hồ Chí Minh

Một số dự án Long Giang Land đã thi công

VỀ VINAREMON.

Vinaremon hay còn gọi là CTCP Phần Tu Bổ Di Tích & Thiết Bị Văn Hóa Trung Ương hoạt động chính trong lĩnh vực xây dưng, tu bổ, cải tạo các công trình và đã nhận được rất nhiều bằng khen của nhà nước.

Dự án Rivera Park Hà Nội do Vinaremon và Long Giang Land hợp tác nghiên cứu và thực hiện nên về độ chắc chắn được đảm bảo rất cao. Thêm vào đó, tòa nhà Rivera Park 69 Vu Trong Phung cung do Long Giang Land kiêm luôn đơn vị thi công. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công, tòa nhà chung cư 69 Vũ Trọng Phụng rất được kỳ vọng về độ chắc chắc và chất lượng công trình.

LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN RIVERA PARK HÀ NỘI.

Theo đó, vào ngày 8/5 tại tại khách sạn JW Marriott, Số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Long Giang Land đã ra mắt dự án Rivera Park Hồ Chí Minh, ngay trong lễ ra mắt này, dự án chung cư 69 Vũ Trọng Phụng tại Hà Nội cũng được công bố. Thương hiệu Rivera Park của Long Giang Land đánh dấu phân khúc chung cư tầm trên mang bản sắc riêng của Long Giang Land. Trong buổi lễ có sự tham dự của rất nhiều khách mời quan trọng đến từ các đơn vị ngân hàng, nhà thầu, nhà tư vấn, cung cấp…

 

Lễ ra mắt thương hiệu Rivera park của Long Giang

Lễ ra mắt thương hiệu Rivera Park của Long Giang

Có thể thấy rằng, với hai chủ đầu tư uy tín như trên, River Park được Long Giang Land và Vinaremon dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện với kỳ vọng mang đến một dự án chung cư tốt nhất, đẳng cấp nhất, trở thành “Nơi chốn bình yên” của mỗi gia đình như đúng câu khẩu hiện của dự án. Hiện tại dự án Rivera Park Hà Nội đang được nhanh chóng thi công để kịp tiến độ lễ mở bán vào cuối tháng 9 và bàn giao căn hộ vào quý II/2017.

Tin khác

Hotline: 091.871.8386