Chính sách ngân hàng BIDV với dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng có thể thanh toán dễ dàng hơn khi mua chung cư Rivera Park Hà Nội, Long Giang Land - chủ đầu tư dự án Rivera Park Hà Nội đã hợp tác cùng với ngân hàng BIDV hỗ trợ mua Rivera Park Hà Nội và ban hành nhiều chính sách hấp dẫn đối với khách hàng mua căn hộ chung cư tại du an Rivera Park Ha Noi. Theo đó, BIDV sẽ là ngân hàng bảo lãnh tiến độ dự án Rivera Park Hà Nội và hỗ trợ khách hàng vay vốn khi mua chung cư Rivera Park Ha Noi.

Chính sách ngân hàng BIDV đối với dự án Rivera Park Hà Nội

Ngân hàng BIDV bảo lãnh tiến độ dự án Rivera Park Hà Nội

Vào ngày 12/8 vừa qua, chủ đầu tư dự án Rivera Park Hà Nội đã cùng với Ngân hàng BIDV ký kết hợp đồng tài trợ tín dụng cho dự án chung cư Rivera Park Hà Nội. Theo đó, khách hàng khi mua chung cư Rivera Park 69 vũ Trọng Phụng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ  Rivera Park Hà Nội bởi đã có ngân hàng BIDV bảo lãnh tiến độ Rivera Park . BIDV là ngân hàng uy tín đã có rất nhiều kinh nghiệm đảm bảo tiến độ thi công cho các dự án lớn.

Quyền lợi của khách hàng khi mua Rivera Park

Khách hàng của Rivera Park Hà Nội sẽ được đảm bảo quyền lợi tuyệt đối khi đầu tư vào dự án này. Thêm vào đó, khách hàng cũng sẽ tránh được những rủi ro trong trường hợp chủ đầu tư không giao nhà theo đúng cam kết tiến độ dự án.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn từ ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng Rivera Park Hà Nội chỉ từ 7.2%/năm với thời gian trong vòng 20 năm. Khách hàng có thể vay vốn mua Rivera Park với mức cho vay lên tới 100% giá trị tài sản đảm bảo.

Phương thức thanh toán linh hoạt mà BIDV tạo điều kiện cho khách hàng của Rivera Park Hà Nội cũng là điểm cộng cho dự án này. Theo đó khách hàng sẽ được thanh toán theo 2 cách: trả gốc và lãi theo định kỳ hàng tháng; trả gốc định kỳ và trả lãi hàng tháng.

Tiến độ thanh toán dự án Rivera Park Hà Nội

Bên cạnh hàng loạt các chính sách hỗ trợ trên thì khách hàng cũng được hưởng tiến độ thanh toán Rivera Park Hà Nội linh hoạt và giá bán Rivera Park Hà Nội hợp lý, chia làm 6 đợt như sau:

+ Đợt 1: Thanh toán 30% ngay khi ký kết hợp đồng mua bán.

+ Đợt 2: Thanh toán 10% khi tiến độ dự án xây dựng đổ sàn tầng 10

+ Đợt 3: Thanh toán 15% khi dự án đổ đến sàn tầng 15

+ Đợt 4: Thanh toán 15% khi cất đến nóc tòa nhà tầng 24

+ Đợt 5: Thanh toán 25% khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ Rivera Park

+ Đợt 6: Thanh toán 5% khi khách hàng nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Với chính sách hỗ trợ khách hàng như trên, Long Giang Land đã khẳng định được uy tín và cam kết của chủ đầu tư khi đem lại quyền lợi và lợi ích cho người mua nhà. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi đầu tư vào dự án Rivera Park Hà Nội.

Mọi thông tin về chính sách hỗ trợ khách hàng của dự án Rivera Park Hà Nội sẽ liên tục được cập nhật tại đường dẫn: http://chungcuthetworesidence.com/chung-cu-rivera-park-69-vu-trong-phung

Tin khác

Hotline: 091.871.8386