Tìm hiểu mặt bằng tầng điển hình dự án Osaka Complex Bộ Công An

Osaka complex là một trong những dự án căn hộ chung cư bậc trung được quan tâm nhất quận Hoàng Mai Hà Nội. Sau khi chính thức mở bán ngày 29/11/2016 chung cư Osaka complex liên tục cháy bảng hàng. Nếu quan tâm tới dự án này bạn có thể theo dõi mặt bằng tầng điển hình trong bài viết dưới đây.

Phối cảnh chung cư Osaka Complex Ngọc Hồi

Phối cảnh chung cư Osaka Complex Ngọc Hồi

Mặt bằng thiết kế tầng 3 - 7 dự án Osaka Complex

Dự án Osaka Complex được xây dựng trên lô đất rộng gần 3000 m2 với thiết kế theo phong cách Nhật Bản do công ty Nam Minh Hoàng làm chủ đầu tư với tổng số vốn lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Công trình được xây dựng với quy mô bao gồm 2 toà tháp đôi với chiều cao 35 tầng trong đó mỗi sàn có 12 căn hộ, 6 thang máy nên , 2 tầng hầm để xe rộng lớn. Từ tầng 1-2 là trung tâm thương mại nơi bày bán tất cả các mặt hàng, thương hiệu từ sang trọng đến bình dân cung cấp các thiết bị sản phẩm cho cuộc sống thường ngày. Bên cạnh đó, dự án còn tích hợp rất nhiều những  tiện ích như: bể bơi ngoài trời và trong nhà, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym, yoga, nơi sinh hoạt cộng đồng. . . mang đến cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho bạn và gia đình.

Lễ mở bán căn hộ dự án Osaka Complex

Lễ mở bán căn hộ dự án Osaka Complex

Bên cạnh đó từ tầng 3 - 32 của toà A được chủ đầu tư Osaka Complex xây dựng những căn hộ thương mại với diện tích vô cùng đa dạng với diện tích dao động từ 56 – 76m2 hầu hết đều là các căn hộ có từ 2 - 3 phòng ngủ để mỗi thành viên trong gia đình có khoảng không gian riêng và thuận tiện cho những sinh hoạt tế nhị thường ngày. Thiết kế dự án Osaka Complex theo phong cách Nhật Bản vừa sang trọng, hiện đại vừa ấm cúng đồng thời tận dụng được tối đa diện tích ánh sáng và không gian sống giúp tiết kiệm điện cho gia chủ. Đặc biệt chất lượng công trình luôn là ưu tiên số 1 của chủ đầu tư  kiến trúc dự án có thể  chịu sự rung lắc và động đất rất tốt, đảm bảo sự bền vững cho nhà ngay cả khi động đất đến 12 độ Richter.

Dưới đây bạn có thể tham khảo bản vẽ mặt bằng tầng điển hình

Mặt bằng điển hình chung cư Osaka Complex

Mặt bằng điển hình chung cư Osaka Complex

Dưới đây là tiến độ thanh toán được chúng tôi cập nhật về dự án CHUNG CƯ OSAKA COMPLEX chia làm 7 đợt:

+ Đợt 1: Khách hàng thanh toán 10%  giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán.

+ Đợt 2: Khách hàng  thanh toán 20% giá trị căn hộ  khi đổ sàn tầng 10.

+ Đợt 3: Khách hàng  thanh toán 20% giá trị căn hộ  khi đổ sàn tầng 20.

+ Đợt 4: Khách hàng  thanh toán 15% giá trị căn hộ  khi đổ sàn tầng 30.

+ Đợt 5: Khách hàng  thanh toán 5% giá trị căn hộ  khi cất nóc.

+ Đợt 6: Khách hàng  thanh toán 25% giá trị căn hộ  khi nhận bàn giao nhà.

+ Đợt 7: Khách hàng  thanh toán  5% giá trị căn hộ  khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà ở.

Tin khác

Hotline: 091.871.8386