Thống kê những danh mục vật liệu hoàn thiện trong gói nội thất cơ bản dự án Osaka Complex

OSAKA COMPLEX là một trong những dự án chung cư bậc trung đang được quan tâm nhất tại quận Hoàng Mai cho đến thời điểm hiện tại. Chủ đầu tư dự án là công ty Nam Minh Hoàng một trong những doanh nghiệp có nền móng vững chắc trên thị trường bất động sản tại Việt Nam đã từ thi công nhiều dự án tầm cỡ trong nước và quốc tế. Nếu đang quan tâm tới dự án Osaka Complex khách hàng có thể theo dõi những danh mục vật liệu được chủ đầu tư cam kết trong gói nội thất cơ bản.

Phối cảnh dự án Osaka Complex Ngọc Hồi

Phối cảnh dự án Osaka Complex Ngọc Hồi

Gói nội thất cơ bản và thời điểm bàn giao nhà

Chung cư Osaka complex được khởi công xây dựng từ cuối năm 2015 đầu năm 2016 với tổng số vốn lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Dự án được xây dựng trên một khu đất có tổng diện tích lên tới bao gồm 2 tòa cao 35 tầng với 2 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ - thương mại và tổng số 720 căn hộ. Dự kiến thời điểm hoàn thiện và bàn giao nhà diễn ra vào quý I năm 2018.

Thiết kế căn hộ dự án Osaka Complex

Thiết kế căn hộ dự án Osaka Complex

Trong đợt mở bán osaka complex đầu tiên diễn ra vào ngày 29/10/2016 sự kiện đã thu hút tới hơn 300 lượt khách tham dự chứng tỏ dự án đã tạo ra một làn sóng chưa từng có trong phân khúc bất động sản tầm trung tại quận Hoàng Mai. Bên cạnh các yếu tố như: vị trí kim cương vô cùng đắc địa, liên kết vùng hoàn hảo, thiết kế theo phong cách Nhật Bản đồng thời điểm nhấn của dự án là con đường hoa osaka (trái tim dự án) rộng 17.5 m2 đi xuyên từ ngõ 52 Ngọc Hồi sang bán đảo Linh Đàm tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao thông đi lại của cư dân.

Các căn hộ được thiết kế theo phong cách Nhật Bản thổi hồn xứ sở hoa anh đào vào tổ ấm của gia đình bên cạnh đó theo gói bàn giao nội thất cơ bản sau khi nhận nhà bạn chỉ cầm sắm thêm giường, tủ là ngay buổi tối bạn đã có thể ngủ ngon giấc trong căn nhà của mình.

Danh mục các sản phẩm trong gói nội thất bàn giao nhà

Danh mục các sản phẩm tại OSAKA COMPLEX 48 NGỌC HỒI

+ Cửa chính căn hộ: Được làm bằng cửa gỗ công nghiệp

+ Thiết bị điện:  Các loại thiết bị chung của tòa nhà là sản phẩm của Sino hoặc tương đương. Ổ cắm, công tắc Sino hoặc tương đương. Chủ đầu tư lắp đặt đèn neon gắn tường chiếu sáng. Đèn trang trí trên trần và tường sẽ do chủ căn hộ sử dụng sau này lựa chọn và lắp đặt cho phù hợp với tầng thiết kế nội thất của mỗi căn hộ. Công tắc do chủ đầu tư cấp bao gồm: 02 đầu dây chờ ở tường, 01 đầu dây chờ ở trần.

+ Sàn: Sàn lát gạch ceramic

+ Tường: Trát phẳng bằng vữa XM mác 75, bả hoặc sơn hoàn thiện.

+ Thiết bị điện: Các loại thiết bị chung của tòa nhà là sản phẩm của Sino hoặc tương đương. Ổ cắm, công tắc Sino hoặc tương đương. Đèn trang trí trên trần và tường sẽ do chủ căn hộ sử dụng sau này lựa chọn và lắp đặt cho phù hợp với tầng thiết kế nội thất của mỗi căn hộ. Công tắc do chủ đầu tư cấp bao gồm: 02 đầu dây chờ ở tường, 01 đầu dây chờ ở trần. . .

+ Logia: Lan can gạch xây

+ thép hộp D70 dày 3, thép dẹt 3×50@100 sơn hoàn thiện. Khu vực logia bố trí 01 bóng đèn ốp trần và ổ cắm cho máy giặt. Lắp đặt đường ống nước chờ cho máy giặt. 

 

Tin khác

Hotline: 091.871.8386