Thời gian nhận bàn giao căn hộ chung cư Osaka Complex là khi nào?

Thời gian bàn giao căn hộ Osaka Complex là khi nào? Nội thất bàn giao căn hộ Osaka Complex gồm những gì? Tiến độ thanh toán dự án Osaka Complex như thế nào? Trên đây là những thắc mắc của nhiều khách hàng xung quanh dự án chung cư Osaka Complex của Bộ Công An. Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng giải đáp những băn khoăn trên, đồng thời cung cấp thêm cho khách hàng một số thông tin hữu ích về dự án.

=>> Một tỷ đồng có mua được chung cư Osaka Complex hay không?

Thời gian bàn giao chung cư Osaka Complex

Thời gian bàn giao chung cư Osaka Complex

KHI NÀO BÀN GIAO CĂN HỘ OSAKA COMPLEX

Dự án Osaka Complex dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào Quý I/2018. Dự án được khởi công vào Quý I/2016, đến nay đã hoàn thiện xong móng và tầng hầm – là những hạng mục khó và tốn nhiều thời gian nhất của các dự án chung cư. Hiện tại chung cư Osaka Complex đang xây dựng sàn tầng 1 với tốc độ thi công nhanh chóng, khẩn trương.

Khách hàng mua chung cư Osaka Complex có thể yên tâm về tiến độ bàn giao nhà của chung cư Osaka Complex Hoàng Mai bởi chủ đầu tư dự án là công ty Nam Minh Hoàng và đơn vị thi công là Tổng công ty Xây Dựng Hà Nội đều là những đơn vị uy tín trong ngành xây dựng, luôn mang đến những công trình chất lượng và đảm bảo về tiến độ thi công và bàn giao nhà.

NỘI THẤT BÀN GIAO CHUNG CƯ OSAKA COMPLEX NGỌC HỒI GỒM NHỮNG GÌ?

Khi nhận bàn giao căn hộ dự án Osaka Complex, khách hàng sẽ được bàn giao một số thiết bị nội thất cơ bản như sau:

+ Hệ thống sàn, tường, trần hoàn thiện: đều là những thiết bị cao cấp như sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hàn Quốc, Malaysia; tường trát phẳng bằng vữa XM mác 75…

+ Cửa: cửa thông phòng cửa gỗ công nghiệp phủ MFC, cửa số khung nhôm kính, cửa sổ khung nhôm kính mờ hoặc cửa gỗ công nghiệp chịu nước mặt phủ MFC.

+ Thiết bị điện: Sino hoặc tương đương, bao gồm ổ cắm, đèn neon gắn tường, đền down light âm trần thạch cao, công tắc và đầu chờ để lắp đèn trùm, thiết bị đóng cắt attomat, quạt thông gió khu vệ sinh, đầu dây bình nóng lạnh…

+ Thiết bị vệ sinh: Bệt, chậu, vòi sen, vòi chậu, gương, móc treo inox…

Bàn giao căn hộ Osaka vào quý I/2018

Bàn giao căn hộ Osaka vào quý I/2018

Nội thất bàn giao chung cư Osaka Complex gồm những gì?

Nội thất bàn giao chung cư Osaka Complex gồm những gì?

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KHI MUA CĂN HỘ DỰ ÁN OSAKA COMPLEX

Khi mua căn hộ tại du an Osaka Complex cho đến lúc nhận bàn giao căn hộ, khách hàng sẽ thanh toán giá trị căn hộ theo nhiều đợt khác nhau. Chính sách thanh toán linh hoạt này giúp khách hàng có thể dễ dàng xoay sở nguồn tài chính của mình, đồng thời yên tâm hơn về tiến độ thi công của dự án. Theo đó, tiến độ thanh toán du an Osaka Complex như sau:

+ Đợt 1: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ sau khi hoàn thành xong phần móng

+ Đợt 2: Khách hàng thanh toán 20% giá trị căn hộ khi xây dựng lên tới sàn tầng 5

+ Đợt 3: Khách hàng thanh toán 20% giá trị căn hộ khi xây dựng lên tới sàn tầng 15

+ Đợt 4: Khách hàng thanh toán 15% giá trị căn hộ khi xây dựng lên tới sàn tầng 25

+ Đợt 5: Khách hàng thanh toán 5% khi dự án cất nóc tầng 35

+ Đợt 6: Khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ khi bàn giao căn hộ,

+ Đợt 7: Khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ khi nhận bàn giao sổ đỏ Osaka Complex

Tiến độ thanh toán chung cư Osaka Complex

Tiến độ thanh toán chung cư Osaka Complex

Trên đây là thời gian dự kiến bàn giao căn hộ và những thông tin liên quan đến dự án Osaka Complex, khách hàng vui lòng truy cập vào đường dẫn sau để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án: http://chungcuthetworesidence.com/chung-cu-osaka-complex-du-an-mo-ban-mu...

Tin khác

Hotline: 091.871.8386