Phối cảnh dự án Osaka Complex

Nếu đang quan tâm tới dự án Osaka Complex Ngọc Hồi bạn có thể ngắm nhìn bản vẽ phối cảnh dự án qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung cư Osaka Complex Ngọc Hồi

Chung cư Osaka Complex mang tên một hoàng hoa nổi tiếng của xứ sở mặt trời mọc (còn có tên gọi khác ở Việt Nam là muồng Hoàng Yến) biểu trưng cho sự gắn bó đoàn kết, màu vàng đặc trưng của hoa cũng là màu của phật giáo với ý nghĩa niềm tin và hoà bình. Xây dựng Osaka Complex chủ đầu tư mong muốn mang đến một công trình ý nghĩa đậm nét Nhật Bản giữa lòng Hà Nội.

Vị trí dự án Osaka Complex Ngọc Hồi

Vị trí dự án Osaka Complex Ngọc Hồi

Vị trí Osaka Complex chính xác tại ngõ 48 đường Ngọc Hồi phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai thành phố Hà Nội. Tại đây có một hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi cùng lên kết vùng hoàn hảo thích hợp cho những khách mua nhà là người Nam Định, Thái Bình, Thanh Hoá, Nghệ An. . . bên cạnh đó dự án cũng

+ Khu trung tâm thương mại hiện đại gia đình bạn có thể mua sắm và vui chơi giải trí được được chủ đầu tư Osaka Complex xây dựng ngay tầng 1-2 ngay dưới sảnh tòa nhà phục vụ và đáp ứng cuộc sống sinh hoạt của mọi cư dân với tất cả các mặt hàng được bày bán. Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại đầy đủ ngay trong chính khu mình ở mà không cần phải đi đâu xa.

+ Ngoài ra nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp là vấn đề mà phụ nữ hiện đại quan tâm hàng đầu chính vì thế các dịch vụ Spa, trung tâm y tế, thể dục thể thao sẽ giúp các cư dân có những giây phút thoải mái, thư giãn và một cuộc sống chất lượng.

+ Hệ thống khuôn viên cây xanh đặc biệt là hàng cây Osaka được trồng tại khu chung cư sẽ mang đến một không gian sống vô cùng trong lành, hòa mình vào thiên nhiên xanh mát thoáng đãng.

Phối cảnh dự án chung cư Osaka Complex

Cùng ngắm nhìn dự án osaka complex trong bản vẽ phối cảnh dưới đây:

Phối cảnh chung cư Osaka Complex

Phối cảnh chung cư Osaka Complex 

Con đường Hoa Osaka tại dự án

Con đường Hoa Osaka tại dự án

Thiết kế căn hộ dự án Osaka Complex Ngọc Hồi

Thiết kế căn hộ dự án Osaka Complex Ngọc Hồi

Trung tâm thương mại tại dự án Osaka Complex

Trung tâm thương mại tại dự án Osaka Complex

Tin khác

Hotline: 091.871.8386