Đến dự án Osaka Complex theo con đường nào?

Con đường hoa Osaka - đường vào dự án Osaka Complex

Chung cư Osaka Complex dự án được xây dựng trên lô đất của bộ công an là một trong những công trình hiện đang được quan tâm nhất phía Nam thành phố Hà Nội trong năm 2016 này.

Chung cư Osaka Complex Ngọc Hồi

Chung cư Osaka Complex Ngọc Hồi

Vị trí dự án Osaka Complex nằm ở đâu?

Vị trí Osaka Complex toạ lạc chính xác tại số 48 đường Ngọc Hồi phường quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội. Ưu điểm tại đây là dự án đối diện với bến xe Nước Ngầm nên việc giao thông giữa các tỉnh thành vô cùng thuận tiện nếu bạn có nhu cầu về quê, hoặc thường xuyên phải đi công tác. Các tuyến đường huyết mạch tại đây mà bạn có thể tham khảo như: cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, đường vành đai 3, đường Ngọc Hồi - Giải phóng, cao tốc Bắc Ninh - Nội Bài, quốc lộ 5. . . Đặc biệt do cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ chưa đầy 7km nên vào những dịp cuối tuần  bạn có thể đưa gia đình lên phố dạo chơi và thưởng thức kem tràng tiền.

Vị trí chung cư Osaka Complex Ngọc Hồi

Vị trí chung cư Osaka Complex Ngọc Hồi

Ngoài ra với vị trí chung cư Osaka Complex Ngọc Hồi vô cùng đắc địa tạo nên một liên kết vùng hoàn hảo. Trong vòng bán kính 4 km đổ lại các dịch vụ tiện ích tạo thành một vòng tròn khép kín xung quanh dự án bao gồm: trung tâm thương mại, nhà trẻ, bệnh viện, chợ lớn, . . . rất thuận tiện cho những sinh hoạt hằng ngày của cư dân.

Đường vào chung cư Osaka Complex

Hiện nay Dự án Osaka complex 48 Ngọc Hồi nằm trong quy hoạch phát triển khu công viên hồ điều hòa tại phường Thịnh Liệt với rất nhiều hồ nhỏ xung quanh dự án. Bên cạnh đó đây cũng là dự án được xây dựng với mục đích đảm bảo quốc phòng an ninh của Bộ Công an nên việc giao thông đi lại không thể không thuận lợi. Trên nóc toà nhà được thiết kế sân bay quân sự riêng, chống khủng bố nên an ninh vô cùng đảm bảo.

Con đường hoa Osaka

Con đường hoa Osaka

Nếu bạn muốn di chuyển tới CHUNG CU  OSAKA COMPLEX bạn có thể đi theo con đường Linh Đường. Đặc biệt chủ đầu tư osaka complex sẽ xây dựng một Con đường mới hoàn toàn với bề ngang mặt đường là 17 m nối từ ngõ 52 Ngọc Hồi đi qua dự án Osaka complex đi thông ra đường Linh Đường phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân và giảm tải cho nút giao ngã ba Pháp Vân khu vực bến xe nước ngầm.

Bên cạnh đó môt điểm nhấn nữa của dự án đó là quy hoạch cây xanh hai bên đường sẽ được trồng toàn cây Osaka - một loại hoa đặc trung của xứ sở đất nước mặt trời mọc biểu tượng của sự đoàn kết và gắn bó, về mùa hè hoa Osaka nở một màu vàng óng ả rủ xuống 2 bên đường, đây thực sự một không gian đặc biệt mà chỉ có ở đây, nó không lẫn với bất cứ nơi nào tại Hà Nội.

Tin khác

Hotline: 091.871.8386