Cơ cấu dự án chung cư Osaka Complex Hoàng Mai Bộ Công An

Cơ cấu dự án Osaka Complex của Bộ Công An được chúng tôi cập nhật tại bài viết dưới đây. Khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Osaka Complex có thể tham khảo một số thông tin về cơ cấu dự án, mặt bằng thiết kế chi tiết căn hộ qua bài viết này. Dự án Osaka Complex Ngọc Hồi sắp khai trương nhà mẫu vào tháng 12 năm nay sau khi mở bán được khoảng 2 tháng. Tính đến thời điểm hiện tại, sức hút dự án Osaka Ngọc Hồi vẫn chưa hề thuyên giảm, các giao dịch mua bán căn hộ Osaka Complex liên tục được thực hiện.

=>> Xem thêm bài viết: Vay vốn 0% khi mua Osaka Complex

Cơ cấu chung cư Osaka Complex

Tìm hiểu cơ cấu tòa nhà Osaka Complex

CƠ CẤU DỰ ÁN OSAKA COMPLEX HOÀNG MAI

Quy mô dự án Osaka Complex Ngọc Hồi

Cơ cấu căn hộ Osaka Complex 48 Ngọc Hồi

Cơ cấu căn hộ Osaka Complex 48 Ngọc Hồi

Dự án Osaka Complex do công ty Nam Minh Hoàng và Công ty CP Quốc tế CT Việt Nam. Vị trí của dự án tại ngõ 48 Ngọc Hồi, Tứ Kỹ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai. Về tổng quan quy mô dự án Osaka Complex bao gồm  2 tòa nhà đơn nguyên A và B cao 35 tầng và được thiết kế chung đế. Trong đó tòa A là tòa thương mại được mở bán còn tòa B được xây dựng dành riêng cho các cán bộ chiến sĩ công an thuộc Bộ Công An. Vì chỉ được mở bán khoảng 360 căn hộ nên dự án bán rất chạy, đồng thời cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều hộ gia đình mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư vừa vặn về diện tích và giá tiền.

Cơ cấu chi tiết dự án Osaka Complex Bộ Công An

Có lẽ khó có một dự án chung cư nào được đảm bảo như dự án Osaka Complex của Bộ Công An, độ bền dự án được trên 100 năm so với các dự án khác độ bền chỉ là 50 – 60 năm. Về thiết kế, dự án Osaka Complex Ngọc Hồi theo phong cách Nhật Bản, con đường hoa Osaka được trồng tại khuôn viên dự án mang đến nét đặc sắc của xứ sở mặt trời mọc.

Phối cảnh con đường hoa Osaka tại dự án

Phối cảnh con đường hoa Osaka tại dự án

Chi tiết về co cau du an Osaka Complex như sau:

+ 2 tầng hầm: dùng để xe cho các hộ gia đình và các phòng hỗ trợ kỹ thuật

+ Tầng 1+ 2: Sinh hoạt cộng đồng và các dịch vụ công cộng phục vụ cư dân bên trong tòa nhà Osaka Complex Ngọc Hồi

+ Tầng 3 – 32: Căn hộ dân sinh với mật độ 12 căn mỗi sàn

+ Tầng 33 – 35: Tầng nghiệp vụ của các cán bộ chiến sĩ công an

+ Tầng mái: Sân bay trực thăng của Bộ Công An phòng chống khủng bố

Cơ cấu căn hộ Osaka Complex Hoàng Mai

Hình ảnh minh họa căn hộ Osaka Complex

Hình ảnh minh họa căn hộ Osaka Complex

Chung cư Osaka Complex Bộ Công An

Chung cư Osaka Complex Bộ Công An

Dự án Osaka Complex Hoàng Mai gồm có 2 loại căn hộ là căn 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ. Thông số diện tích mỗi loại căn hộ như sau:

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 56 m2, 70 m2

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: 70m2, 75 m2

Với thông số diện tích căn hộ phòng ngủ dự án Osaka Complex như trên, giá bán mỗi căn hộ hợp lý 18.5 – 19.5tr/m2, chỉ từ 1 tỷ đồng là khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư với vị trí đẹp, thiết kế vượt trội và tiện ích hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Thiết kế căn hộ Osaka Complex Hoàng Mai gọn gàng, vuông vức tối đa hóa các khoảng không gian sử dụng. Hơn nữa view căn hộ ra hồ Linh Đàm và Công viên Yên Sở là điểm cộng rất lớn của dự án, cư dân sống tại đây sẽ có những giây phút thư giãn ngay bên trong chính căn hộ của mình.

Tìm hiểu kỹ hơn về dự án Osaka Complex Ngọc Hồi của Bộ Công An tại đường dẫn: http://chungcuthetworesidence.com/alphanam-luxury-apartment-da-nang-du-a...

Tin khác

Hotline: 091.871.8386