Căn hộ điển hình Osaka Complex 48 Ngọc Hồi được mua nhiều nhất

Chung cư Osaka Complex Ngọc Hồi – đang là cái tên được cư dân mua nhà tìm kiếm nhiều nhất trong nửa cuối năm 2016. Đặc biệt là thoongtin về bảng hàng Osaka Complex, thời gian mở bán Osaka Complex đợt tiếp theo là thông tin mà khách hàng luôn đặc biệt quan tâm. Bởi vì, ngay trong thời gian ra bảng hàng osaka complex đợt 1, thì cư dân đã nhanh chóng chọn cho mình những hộ, tầng đẹp nhất. Tìm hiểu bài viết dưới đây để biết các căn hộ điển hình Osaka Complex Ngọc Hồi được mua nhiều nhất

Chung cư Osaka Complex Bộ Công An
Chung cư Osaka Complex Bộ Công An

CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH OSAKA COMPLEX NGỌC HỒI ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT

+ Các loại căn hộ tại dự án Osaka Complex 48 Ngọc Hồi

Thiết kế căn hộ tại dự án Osaka Complex Ngọc Hồi khá đa dạng, mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng khi muốn sở hữu một căn hộ tại Hà Nội ngay tại quận Hoàng Mai.

Diện tích căn hộ chung cư Osaka Complex Ngọc Hồi giao động trong khoảng từ >56 m2 - >75 m2, tương ứng với các loại căn hộ: căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Đây cũng là lựa chọn loại căn hộ mà đa phần khách hàng lựa chọn, nó phù hợp với tất cả các cặp vợ chồng trẻ, các cặp vợ trồng mới lập gia đình và đang có thu nhập ở mức bình quân.

Căn hộ chung cư Osaka Complex 48 Ngọc Hồi
Căn hộ chung cư Osaka Complex 48 Ngọc Hồi

+ Các căn hộ điển hình tại dự án Osaka Complex Ngọc Hồi

Tại dự án thì chủ đầu tư Osaka Complex Ngọc Hồi đã phân khá rõ ràng, chia làm 4 loại căn hộ như sau: Căn hộ loại A - Căn hộ loại B - Căn hộ loại C - Căn hộ loại D.

Căn hộ loại A – 56,26m2

Căn hộ loại B - 75,06m2

Căn hộ loại B - 75,06m2

 

Căn hộ loại C - 75,90m2

Căn hộ loại C - 75,90m2

Căn hộ loại D - 70,28m2

Căn hộ loại D - 70,28m2

+ Căn hộ Osaka Complex 48 Ngọc Hồi được mua nhiều nhất.

Khảo sát tình hình chung từ phía các đơn vị phân phối chính thức dự án Osaka Complex Ngọc Hồi, cùng với đợi ngũ nhân viên tư vấn của chủ đầu tư cho thấy, lượt khách hàng quan tâm và muốn mua nhất đó là căn hộ loại A - 56,26m2.

Căn hộ chung cư Osaka Complex 48 Ngọc Hồi được mua nhiều nhất
Căn hộ chung cư Osaka Complex 48 Ngọc Hồi được mua nhiều nhất

Căn hộ 56,26m2 Osaka Complex hết hầng ngay sau khi ra bảng hàng dự án Osaka Complex. Lý do nào khiến khách hàng muốn tìm hiểu và lựa chọn căn hộ 56,26m2 đến thế. Một vài lý do đơn giản mà các chuyên gia nhận định đó chính là:

  • Giá trị căn hộ Osaka Complex 56,26m2 phù hợp với túi tiền của đa số cư dân sống tại Hà Nội hiện nay.
  • Căn hộ Osaka Complex 56,26m2, có không gian ấm cúng, nhỏ gọn đáng yêu, là căn hộ hoàn hảo nhất mà đa số đôi vợ chồng trẻ đều mong muốn sống cùng nhau dài lâu tại đây,
  • Nội thất căn hộ Osaka Complex thiết kế theo phong cách mà không phải chung cư có mức giá bán tầm 19 triệu/m2 có thể có được.

Còn có nhiều lý do khác khiến căn hộ chung cư Osaka Complex - 56,26m2 trở nên cháy hàng như vậy. Khách hàng đang muốn sở hữu căn hộ này nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về dự án Osaka Complex luôn được cập nhật tại đây:

http://chungcuthetworesidence.com/chung-cu-osaka-complex-du-an-mo-ban-mu...

Tin khác

Hotline: 091.871.8386