Tiến độ thanh toán chung cư One 18 Ngọc Lâm Long Biên

×

Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 687 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 690 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 691 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 692 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 695 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 697 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 302 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 303 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 311 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 318 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 791 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).

Tìm hiểu về tiến độ thanh toán dự án chung cư cao cấp One 18 Ngọc Lâm, Long Biên. Chủ đầu tư dự án One 18 Long Bien đã ban hành chính sách giá cả và tiến độ thanh toán dự án chung cư này nhằm hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại dự án 298 Ngọc Lâm có thể dễ dàng hơn khi thanh toán dự án này. Khách hàng có thể theo dõi bài viết dưới đây để theo dõi về tiến độ thanh toán One 18 Ngọc Lâm.

Tiến độ thanh toán dự án chung cư One 18

Tìm hiểu tiến độ thanh toán dự án chung cư One 18

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN ONE 18 NGỌC LÂM

Tiến độ thanh toán dự án chung cu One Ngoc Lam sẽ được chia ra thành 7 đợt thanh toán. Có nghĩa là khách hàng mua nhà tại dự án chung cư 18 Long Biên có thể chia nhỏ khoản tiền thanh toán ra làm các đợt nhỏ các nhau mà không phải nộp tiền cùng một lúc. Điều này khiến cho khách hàng của dự án One Ngọc Lâm có thể dễ dàng và chủ động hơn trong việc huy động, xoay sở các nguồn vốn, bởi lẽ khi mua chung cư không phải hộ gia đình nào cũng có nguồn vốn lớn như vậy.

Theo đó thì tien do thanh toan One 18 với 7 đợt cụ thể như sau:

+ Đợt 1: thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ

+ Đợt 2: thanh toán 20%  tổng giá trị căn hộ

+ Đợt 3: thanh toán 10% tổng giá trị

+ Đợt 4: thanh toán  15% giá bán căn hộ

+ Đợt 5: thanh toán 15% giá bán căn hộ 298 Ngọc Lâm

+ Đợt 6: thanh toán thêm 25% giá bán chung cư One 18 khi mà dự án đã vào giai đoạn bàn giao căn hộ cơ bản.

+ Đợt 7: thanh toán nốt 5% giá bán căn hộ và tiến hành nhận sổ đỏ.

Tien do thanh toan One 18 Ngoc Lam duoc chia thanh nhieu dot

Tien do thanh toan One 18 Ngoc Lam duoc chia thanh nhieu dot

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TẠI DỰ ÁN ONE 18 NGỌC LÂM

SHB – Ngân hàng cổ phần thương mại Sài Gòn – Hà Nội là đơn vị liên kết với dự án One 18 Ngọc Lâm, hỗ trợ khách hàng mua căn hộ chung cư One Ngọc Lâm các khoản vay vốn với lãi suất ưu đãi. Chủ đầu tư One 18 cũng đã hoàn thành ký kết hợp tác với ngân hàng SHB, chuẩn bị cho đợt nhận cọc đầu tiên của dự án sẽ diễn ra vào ngày 30/11 năm nay. Như vậy SHB trở thành ngân hàng độc quyền cho vay vốn mua chung cư One 298 Ngọc Lâm. Theo bật mí từ chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần có 400 triệu là đã có sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp tại dự án chung cư One 18 Ngoc Lam. Một số thông tin về chính sách bán hàng tại dự án này như:

+ Ngân hàng cho vay vốn 90% nhu cầu vốn với thời gian ân hạn lên tới 25 năm dành cho cá nhân và 15 năm dành cho doanh nghiệp.

+ Lãi suất cho vay cố định là 8%/năm trong 12 tháng hoặc 8.5% trong 18 tháng. Chủ đầu tư cũng hỗ trợ lãi suất 1.01%/năm và toàn bộ phí phạt nợ trong thời gian 12 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân.

=>> Đọc thêm các bài viết:

Giá bán căn 2 ngủ chung cư One Ngọc Lâm

Giá bán că 3 ngủ One 18 Long Biên

SHB là ngân hàng cho vay vốn đặc quyền dự án One 18 Long Biên

SHB là ngân hàng cho vay vốn đặc quyền dự án One 18 Long Biên

Tiến độ thanh toán và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi tại dự án chung cư One 18 Ngọc Lâm tạo điều kiên rất nhiều để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc mua bán căn hộ này. Khách hàng sẽ không phải băn khoăn không có đủ khoản tiền thì không thể mua được chung cư One 298 Ngọc Lâm trong đợt mở bán đầu tiên. Chủ đầu tư dự án sẽ tạo điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ này.

Xem thêm thông tin về dự án tại: http://chungcuthetworesidence.com/chung-cu-one-18-ngoc-lam-du-an-mo-ban-...

Tin khác

Hotline: 091.871.8386