Nội thất bàn giao dự án căn hộ chung cư One 18 Ngọc Lâm Long Biên

×

Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 687 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 690 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 691 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 692 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 695 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 697 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 302 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 303 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 311 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 318 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 791 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).

Nội thất chung cư One 18 Ngọc Lâm tạo nên vẻ sang trọng, đẳng cấp cho căn hộ. Cùng với lối thiết kế hiện đại, tinh tế mang phong cách châu Âu, căn hộ chung cư One 18 Ngoc Lam hứa hẹn sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời cho các hộ gia đình tại Hà Nội. Đây cũng là dự án chung cư được kỳ vọng sẽ mang đến diện mạo mới cho khu vực Ngọc Lâm của quận Long Biên. Cùng tìm hiểu về nội thất bàn giao khi mua căn hộ chung cư One 18 Ngọc Lâm  Biên của chủ đầu tư IDB Việt Nam.

=>> Tìm hiểu thêm về dự án: Mặt bằng thiết kế dự án One 298 Ngọc Lâm

Nội thất bên trong căn hộ One 18 Ngọc Lâm

Nội thất bên trong căn hộ One 18 Ngọc Lâm

NỘI THẤT BÀN GIAO CHUNG CƯ ONE 18 NGỌC LÂM GỒM NHỮNG GÌ?

Với giá bán dự án chung cư One 18 Long Biên nằm trong khoảng từ 23 - 33tr/m2, mức giá bán này đã bao gồm VAT và các thiết bị nội thất cơ bản. Theo đó, khách hàng khi mua chung cư One Ngọc Lâm chỉ cần trang bị thêm một số nội thất cá nhân là đã có thể sinh sống ngay tại chung cư 298 Ngọc Lâm.

Tuy chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về danh sách chi tiết các thiết bị nội thất bàn giao tại dự án One 18 Ngọc Lâm nhưng theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì dự án sẽ bàn giao có các hạng mục như sau:

+ Tường, trần, sàn cao cấp

+ Hệ thống cửa ra vào, cửa gỗ

+ Các thiết bị điện, hệ thống đèn điện chiếu sáng

+ Ổ cắm, công tắc đèn điện, đèn ốp, đèn chiếu tường

+ Các thiết bị vệ sinh cao cấp, bệ, châu rửa…

Ưu điểm cách bài trí nội thất căn hộ One Ngọc Lâm là sự sắp xếp, bài trí các thiết bị nội thất gọn gàng, gần gũi, mang đến cảm giác thoải mái cho gia chủ. Kết hợp hài hòa cùng với màu nền của sàn nhà, màu của các thiết bị nội thất càng làm tăng lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của thiết kế căn hộ One 18 Long Biên.

KHI NÀO CÓ CĂN HỘ MẪU TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ ONE 18 LONG BIÊN

Noi that ban giao chung cu One 298 Ngoc Lam

Noi that ban giao chung cu One 298 Ngoc Lam

Khi nào khai trương căn hộ mẫu One 18 Ngọc Lâm

Khi nào khai trương căn hộ mẫu One 18 Ngọc Lâm

Khách hàng có thể đăng ký đến tham quan thiết kế căn hộ mẫu chung cư 298 Ngọc Lâm để chiêm ngưỡng toàn bộ nội thất và cách bài trí căn hộ One 18 Ngoc Lam. Dự kiến căn hộ mẫu dự án One 18 Long Biên sẽ được ra mắt tới khách hàng trong thời gian tới cùng với đợt mở bán dự án chung cư này. Căn hộ tại dự án One 18 được thiết kế bởi bàn tay của những kiến trúc sư lành nghề nhất nên tận dụng hết mọi ưu điểm xây dựng, cùng với các thiết bị xây dựng hiện đại, tiên tiến của của chủ đầu tư dự án, mang đến những căn hộ thực sự đẳng cấp.

Thông tin chi tiết về nội thất bàn giao chung cư One 18 Ngọc lâm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại đường dẫn của website. Khách hàng vui lòng theo dõi để không bỏ lỡ những thông tin mở bán quan trọng từ chủ đầu tư, từ đó đăng ký để nhận được sự ưu đãi và hỗ trợ của chủ đầu tư dự án.

Xem thêm tại: http://chungcuthetworesidence.com/chung-cu-one-18-ngoc-lam-du-an-mo-ban-...

Tin khác

Hotline: 091.871.8386