Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư One 18 Ngọc Lâm

×

Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 687 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 690 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 691 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 692 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 695 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 697 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 302 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 303 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 311 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 318 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 791 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp One 18 Ngọc Lâm, Long Biên và mức độ uy tín của chủ đầu tư này, từ đó khách hàng sẽ có quyết định sáng suốt có nên đầu tư vào dự án chung cư này hay không. Chủ đầu tư dự án là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công và chất lượng của dự án chung cư đó, vì thế mà khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về chủ đầu tư. Đối với dự án chủ đầu tư chung cư IDB One 298 Ngọc Lâm, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về chủ đầu tư của dự án này.

=>> Xem thêm:

Vị trí dự án One 18 ở đâu?

Mặt bằng dự án chung cư One 18

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư dự án One 18

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư dự án One 18

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ONE 18 NGỌC LÂM LÀ AI?

Chu dau tu One 298 Ngoc Lam, Long Biên là Công ty Cổ phần đầu tư & phát triển kinh doanh IDB Việt Nam. Đây là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, thương mại dịch vụ, dịch vụ tài chính, kinh doanh vật tư xây dựng, tổ chức sự kiện…

Công ty được thành lập từ năm 1993 đến nay đã khẳng định được uy tín qua việc đảm nhiệm thực hiện các dự án, các công trình lớn. Dự án chung cư One 18 Ngoc Lam là tâm huyết của IDB Việt Nam. Dự án được xây dựng trên nguyên tắc EoT, có nghĩa là Everything on Technology, dự án áp dụng tất cả những tiên tiến nhất của công nghệ, từ đó mang lại những căn hộ, những tiện ích dự án thật sự nổi bật.

Một số đối tác quan trọng của IDB Việt Nam phải kể đến như: TriDucFood, Seavina, VFM, Silk, Delta… qua đó ta cũng có thể thấy được uy tín và tiềm lực của đơn vị đầu tư này.

Chủ đầu tư của dự án One 18 Long Bien

Chủ đầu tư của dự án One 18 Long Bien

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ONE 298 NGỌC LÂM CÓ UY TÍN HAY KHÔNG?

Chu dau tu du an One 18 Ngoc Lam đồng thời còn là đơn vị thi công, tiến hành xây dựng dự án. Với mục tiêu xây dựng nên một tòa chung cư One 18 Ngọc Lâm bền vững, đảm bảo nhất để đem đến cho cư dân sinh sống tại dự án một cuộc sống tốt nhất, chủ đầu tư dự án đã áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, dự án được thiết kế với tường chịu lực không cột có thể giúp mở rộng không sống trong căn hộ, đồng thời vẫn đảm bảo được sự vững chãi cho căn hộ.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án bất động sản, khách hàng khi đầu tư vào dự án One 18 Ngọc Lâm, Long Biên có thể an tâm tuyệt đối về tiến độ xây dựng của dự án.

IDP - Chủ đầu tư dự án One 18 Ngọc Lâm

IDP - Chủ đầu tư dự án One 18 Ngọc Lâm

QUY MÔ DỰ ÁN ONE 18 NGỌC LÂM, LONG BIÊN RA SAO?

Dự án One 298 Ngọc Lâm là một trong những khu phức hợp sang trọng và được mong đợi nhất trên thị trường bất động sản vào tháng 12/2016 với sự kiện mở bán. Dự án có quy mô cao 21 tầng, trong đó có 3 tầng hầm và 18 tầng nổi được xây dựng với chức năng trung tâm thương mại, các dịch vụ tiện ích và khu căn hộ dân sinh cao cấp.

Đầu tư vào dự án One 18 Ngọc Lâm

Đầu tư vào dự án One 18 Ngọc Lâm

Dự án cung cấp tới 224 căn hộ chung cư tới thị trường bất động sản. Tuy được đánh giá có nhiều tiện ích, thiết kế sang trọng và đẳng cấp tuy nhiên mức giá bán của dự án One 18 Ngoc Lam lại rất hợp lý chỉ nằm ỏ mức 27tr/m2. So với các dự án chung cư khác cũng nằm ở khu vực nội thành Hà Nội thì One IDB 18 Ngọc Lâm thuộc vào loại hàng hiếm. Chủ đầu tư chung cư Oneeighteen Long Biên đã tính toán rất hợp lý các hạng mục chi phí các hạng mục, nhằm tạo điều kiện để nhiều gia đình có thể sở hữu được căn hộ tại dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án tại: http://chungcuthetworesidence.com/chung-cu-one-18-ngoc-lam-du-an-mo-ban-...

 

Tin khác

Hotline: 091.871.8386