Thông tin về chủ đầu tư dự án Kosmo Tây Hồ

×

Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 687 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 690 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 691 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 692 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 695 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 697 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 302 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 303 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 311 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 318 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 791 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).

Thông tin về chủ đầu tư dự án Kosmo Tây Hồ

Để mua chung cư Kosmo Tây Hồ bạn cần phải tham khảo thông tin về chủ đầu tư dự án. Với những nhà thầu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường thì mặc dù giá cả có nhỉnh hơn nhưng khách hàng vẫn luôn cảm thấy hài lòng bởi mua nhà là một trong những việc hệ trọng nhất trong cuộc đời mỗi người.

3 toà liền kề chung cư Kosmo Tây Hồ Hà Nội (bản vẽ phối cảnh)

3 toà liền kề chung cư Kosmo Tây Hồ Hà Nội (bản vẽ phối cảnh)

CHỦ ĐẦU TƯ DỤ ÁN KOSMO TÂY HỒ LÀ AI

Dự án Kosmo Tây Hồ hiện đang là một trong những bất động sản  “hot” nhất phía tây bắc thủ đô có vị trí chính xác trên đường Xuân La ngay tại ngã tư Xuân La - Võ Chí Công. Dự án do công ty TNHH Khách sạn và du lịch Tây Hồ View với mong muốn kiến tạo nên một toà nhà mơ ước vừa sang trọng, hiện đại, vừa ấm cúng ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

View Hồ Tây - Nơi xây dựng dự án Kosmo Tây Hồ

View Hồ Tây - Nơi xây dựng dự án Kosmo Tây Hồ

Chủ đầu tư kosmo tây hồ - Tây Hồ View là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mặc dù mới được thành lập không lâu nhưng công ty này do hai ông trùm bất động sản góp vốn đầu tư đó là: Công ty Hồ Tây nắm 30% vốn và VPL (Vinpearl) nắm 70% vốn. Hiện nay công ty có trụ sở chính tại: đường Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

TÂY HỒ VIEW CÓ UY TÍN KHÔNG

Uy tín của chủ đầu tư trước hết thể hiện ở những sản phẩm của họ trên thị trường. Một trong những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư này là Vinpearl Hồ Tây (còn có tên gọi khác là Vinhomes Hồ Tây View – 58 Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội) là tổ hợp khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp cho thuê tạo nên công trình hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Trở thành chủ đầu tư Kosmo tây hồ Tây Hồ View hứa hẹn sẽ mang đến dự án chung cư tốt nhất quận Nam Từ Liêm

Bản thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Kosmo Tây Hồ

Bản thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Kosmo Tây Hồ

Hiện nay Tây Hồ view đang chú trọng đến việc xây dựng và đẩy mạnh thương hiệu trong đó tôn chỉ hoạt động luôn lấy chất lượng công trình làm mục tiêu hàng đầu. Hầu hết những sản phẩm của Tây Hồ View đều được khách hàng đánh giá cao chính vì vậy khi có những bất động sản mới của công ty này được tung ra thị trường đều nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng cũng như giới đầu tư và kinh doanh bất động sản nhờ thế mà uy tín chủ đầu tư kosmo ngày càng được nâng cấp và khẳng định.

Dự án kosmo tay ho có tổng số vốn đầu tư rất lớn lên tới gần 1.300 tỉ đồng nên với 3 toà nhà liền kề nhau. Sau khi chính thức ra mắt thị trường Kosmo chắc chắn sẽ tạo nên con sóng chấn động mới cho thị trường bất động sản quận Nam Từ Liêm và khu vực Hồ Tây. Mọi thông tin chi tiết chính thức từ chủ đầu tư sẽ liên tục được cập nhật tại website này

Tin khác

Hotline: 091.871.8386