Thiết kế căn hộ 3 phòng chung cư Kosmo Tây Hồ

×

Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 687 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 690 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 691 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 692 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 695 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 697 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 302 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 303 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 311 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 318 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 791 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).

Thiết kế căn 3 phòng ngủ Kosmo Tây Hồ là từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Chung cư Kosmo Tây Hồ sắp được mở bán nửa cuối năm  2016 hứa hẹn sẽ mang đến cơn sốt trên thị trường bất động sản Việt. Với view căn hộ 3 phòng ngủ Kosmo Tây Hồ tuyệt đẹp hướng ra Hồ Tây thơ mộng, sức hút của can ho 3 phong ngu Kosmo Tay Ho ngày càng hot hơn nữa. Khách hàng vui lòng cập nhật thông tin chi tiết về thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Kosmo Residence trong bài viết dưới đây.

=>> Xem thêm bài viết: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Kosmo Tây Hồ

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Kosmo Tay Ho

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Kosmo Tay Ho

THIẾT KẾ CĂN 3 PHÒNG NGỦ KOSMO TÂY HỒ

Căn hộ 3 ngủ Kosmo Tây Hồ được thiết kế phóng khoáng và hiện đại với view nhìn ra Hồ Tây cực đẹp. Bước chân vào căn hộ chung cư Kosmo Residence, gia chủ sẽ cảm nhận được không gian sang trọng đến từ thiết kế và cách bài trí nội thất mà những nhà thiết kế và kiến trúc sư lành nghề nhất đã thực hiện.

Thiet ke can ho 3 phong ngu Kosmo như được mở rộng về không gian tạo cảm giác rộng rãi nhờ lối thiết kế phóng khoáng, vì thế dù có những 3 phòng ngủ trong một căn hộ nhưng gia chủ vẫn không hề cảm thấy chặt chội và gò bó về những khoảng không gian chung như phòng khách, phòng ăn. Thêm vào đó lại có không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình.

Mặt bằng thiết kế căn 3 ngủ chung cư Kosmo Tây Hồ

Mặt bằng thiết kế căn 3 ngủ chung cư Kosmo Tây Hồ

Mẫu thiết kế căn hộ 3 phong ngu Kosmo Tay Ho

Mẫu thiết kế căn hộ 3 phong ngu Kosmo Tay Ho điển hình

ƯU ĐIỂM THIẾT KẾ CĂN HỘ 3 PHONG NGU KOSMO TAY HO

Ưu điểm lớn nhất của loại căn hộ này là các mặt thoáng tiếp giáp với thiên nhiên thông qua 2 cửa kính mỗi phòng, lớp kính này không chỉ giúp mở rộng không gian mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao, mang lại sự tinh tế, sang trọng.

Phòng khách và phòng bếp thiết kế căn hộ 3 ngủ Kosmo Tay Ho được tách riêng thành 2 khu khác nhau, như vậy gia chủ sẽ không phải lo khi nấu ăn phòng khách bị ám mùi như thiết kế của các căn hộ chung cư khác. Bên cạnh đó, khu logia của căn hộ được thiết kế tách riêng vừa tiện lợi lại vừa tối đa hóa không gian sử dụng, là khoảng không gian rộng để giặt giũ, phơi đồ hoặc trồng cây xanh.

GÍA CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ KOSMO RESIDENCE 

Chung cư 3 phòng ngủ Kosmo Tây Hồ

Chung cư 3 phòng ngủ Kosmo Tây Hồ

Tuy chưa có mức giá chính thức được công bố bởi chủ đầu tư Kosmo Tây Hồ nhưng theo một số nguồn tin đáng tin được bật mí thì giá cả can ho 3 phong chung cu Kosmo Tay Ho khá hợp lý so với các dự án chung cư cao cấp ở cùng phân khúc. Với mức giá bán từ 35 – 38tr/m2, khoảng 3 tỷ đồng là khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Kosmo Residence hiện đại và sang trọng, sẽ là nơi an cư lập nghiệp cho các hộ gia đình.

Khách hàng vui lòng cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Kosmo Tây Hồ để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn 3 ngủ Kosmo Tây Hồ với mức giá nhiều ưu đãi trong buổi lễ mở bán được diễn ra trong thời gian sắp tới.

 Link quay trở về trang chủ dự án: http://chungcuthetworesidence.com/chung-cu-kosmo-tay-ho-chinh-thuc-mo-ba...

 

 

Tin khác

Hotline: 091.871.8386