Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Kosmo Tây Hồ

×

Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 687 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 690 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 691 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 692 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 695 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 697 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 302 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 303 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 311 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 318 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 791 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).

Chung cư Kosmo Tây Hồ là dự án chung cư cao cấp do tập đoàn Tây Hồ Tây là chủ đầu tư. Trong đó căn hộ 2 phòng ngủ Kosmo Tây Hồ luôn nhận được sự quan tâm hơn cả từ khách hàng và các nhà đầu tư. Nếu bạn đang có ý định mua chung cư Kosmo Tay Ho thì hãy tìm hiểu kỹ những thông tin về dự án này, đặc biệt là thiet ke 2 phong ngu Kosmo Tay Ho. Bài viết sau đây sẽ cung cấp tới khách hàng thiết kế căn hộ 2 ngủ Kosmo Tây Hồ.

Xem thêm bài viết: Thiết kế căn 3 ngủ Kosmo Tây Hồ

Thiết kế căn 2 ngủ Kosmo Tây Hồ

Thiết kế căn 2 ngủ Kosmo Tây Hồ

Thiet ke can ho 2 phong ngu Kosmo Tay Ho

Thiet ke can ho 2 phong ngu Kosmo Tay Ho

THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ KOSMO TÂY HỒ

Các can ho 2 phong ngu Kosmo Tay Ho được chủ đầu tư Kosmo Tây Ho thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, đồng thời cũng rất tiện lợi phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân. Đây là xu hướng thường thấy của các dự án chung cư hiện đại rất được ưa chuộng hiện nay.

Căn hộ 2 phòng ngủ tuy diện tích không phải là quá rộng nhưng với lối thiết kế thông thoáng, tận dụng tối đa các khoảng không gian trống tạo nên cảm giác rộng rãi, phóng khoáng cho loại căn hộ này. Mỗi thành viên trong gia đình vẫn sẽ có những khoảng không gian riêng tư để làm việc và học tập.

Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Kosmo Tay Ho

Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Kosmo Tay Ho

Một điểm cộng nữa không thể bỏ qua khi nhắc đến thiết kế căn 2 ngủ Kosmo Tây Hồ là hầu hết các căn hộ đều được thiết kế với view nhìn ra Hồ Tây tuyệt đẹp. Đây sẽ là không gian thơ mộng, thoải mái mà chủ nhân của can ho 2 ngu Kosmo Ha Noi.

DIỆN TÍCH CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ KOSMO TAY HO

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án chung cư Kosmo Tay Ho có diện tích vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và nhiều hộ gia đình. Khách hàng có thể lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích linh hoạt.

Giá căn 2 ngủ Kosmo Tây Hồ phụ thuộc vào diện tích của các căn hộ. Vậy nên khách hàng có thể cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Kosmo Tay Ho. Với mức giá từ 33 – 38tr/m2, giá căn hộ 2 phòng ngủ Kosmo Tây Hồ sẽ dao động từ. Đây là mức giá hợp lý đối với một căn hộ 2 phòng ngủ tích hợp nhiều tiện ích như Kosmo Tay Ho.

CÓ NÊN MUA CĂN 2 NGỦ CHUNG CU KOSMO TAY HO

Có nên mua căn hộ 2 ngủ Kosmo Tây hồ

Có nên mua căn hộ 2 ngủ Kosmo Tây hồ?

Co nen mua chung cu Kosmo Tay Ho hay không là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi quan tâm đến dự án chung cư Kosmo Tây Hồ. Trong khi nhu cầu về các căn hộ 2 phòng ngủ ngày càng tăng cao thì việc lựa chọn được một căn hộ 2 phòng ngủ với thiết kế đẹp, tiện dụng, đồng thời giá cả hợp lý là mối quan tâm hàng đầu của các hộ gia đình. Thiết kế căn 2 phòng ngủ Kosmo Residence tích hợp nhiều tiện ích vượt trội sẽ mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân chung cư Kosmo Tây Hồ.

Cập nhật thông tin chi tiết về giá cả, diện tích, thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Kosmo Tây Hồ tại đường dẫn dưới đây: http://chungcuthetworesidence.com/chung-cu-kosmo-tay-ho-chinh-thuc-mo-ba...

 

 

Tin khác

Hotline: 091.871.8386