Mua chung cư Iris Garden Mỹ Đình giá gốc hay giá chênh?

Iris Garden Mỹ Đình – là dự án nhà ở cao tầng dịch vụ thứ hai của đơn vị chủ đầu tư Vimefulland. Đến nay dự án đã chính thức mở bán, với nhiều chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi, tuy nhiên giá bán còn tùy thuộc vào từng căn – từng tầng, nên quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết thông tin về giá hãy liên hệ với chúng tôi.

Đặc biệt với những khách hàng còn đang thắc mắc rằng: “Mua Iris Garden Mỹ Đình giá gốc hay giá chênh?” thì mời theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Mua chung cư Iris Garden Mỹ Đình giá gốc hay giá chênh?
Mua chung cư Iris Garden Mỹ Đình giá gốc hay giá chênh?

MUA CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH GIÁ GỐC HAY GIÁ CHÊNH?

+ Mua chung cư Iris Garden Mỹ Đình giá gốc

Với mức giá chung cư Iris Garden Mỹ Đình mà đơn vị chủ đầu tư đã đưa ra, đang là mức giá lý tưởng khiến khách hàng quan tâm đặc biệt, và tạo nên sự cạnh tranh cách biệt với các dự án chung cư cùng phân khúc tại khu vực này.

Dự án Iris Garden Mỹ Đình đã chính thức mở bán vào quý III/2017 vừa qua, và đã tạo nên cơn sốt thực sự trên thị trường bất động sản Hà Nội tại khu vực Mỹ Đình. Trong các đợt mở bán tiếp theo đơn vị chủ đầu tư sẽ còn đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi.

Mua chung cư Iris Garden Mỹ Đình giá gốc
Mua chung cư Iris Garden Mỹ Đình giá gốc 

Và đặc biệt, khách hàng sẽ được mua chung cư Iris Garden Mỹ Đình giá gốc từ đơn vị chủ đầu tư, và không có khoản chênh nào về giá và đặc biệt không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.

Đối với 100 khách hàng đầu tiên, đơn vị chủ đầu tư ưu tiên cho chọn các căn hộ Iris Garden My Dinh ở tầng đẹp nhất tại dự án và điều này cực kỳ tuyệt vời dành cho những ai muốn sở hữu một căn hộ đpẹ nhất dự án mà giá lại là giá tốt nhất.

+ Chính sách bán hàng ưu đãi khi mua căn hộ Iris Garden Mỹ Đình

Khách hàng mua căn hộ Iris Garden Mỹ Đình chỉ cần đóng 20% tổng giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp ngay tại Hà Nội. Bởi vì, tiến độ đóng tiền giữa đợt 1 vầ đợt 2 kéo dãn khoảng cách khá dài, tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng sở hữu căn hộ Iris Garden Mỹ Đình hơn.

Mở bán chung cư Iris Garden Mỹ Đình nhiều chính sách ưu đãi
Mở bán chung cư Iris Garden Mỹ Đình nhiều chính sách ưu đãi 

Trong đợt ưu đãi này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn từ phía ngân hàng với mức vay từ 70% - 80% tổng giá trị căn hộ.

Trong trường hợp khách hàng mua chung cu Iris Garden My Dinh đóng tiền từ 50% - 95% sẽ được chiết khấu từ 1 – 6,5%. Nhiều chuyên viên tư vấn, và các chuyên gia bất động sản vẫn khuyên khách hàng của mình nên mua căn hộ Iris Garden Mỹ Đình thích ngay tại thời điểm này là thích hợp nhất.

>>> Tìm hiểu thông tin dự án Iris Garden Mỹ Đình ngay tại đây:

http://chungcuthetworesidence.com/chung-cu-iris-garden-my-dinh-du-an-mo-ban-dot-1

Tin khác

Hotline: 091.871.8386