Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay vốn mua căn hộ chung cư Skyline ở Hoàng Cầu

×

Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 687 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 690 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 691 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 692 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 695 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 697 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 302 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 303 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 311 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 318 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 791 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).

Khách hàng khi mua chung cư Hoàng Cầu Skyline được chủ đầu tư của dự án liên kết với các ngân hàng hỗ trợ, cung cấp gói vay vốn với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Đây cũng là một trong những điểm cộng của dự án Skyline Hoàng Cầu. Với những gói vay ưu đãi này, khách hàng có thể chủ động xoay sở nguồn tiền của mình mà lại không quá lo lắng về vấn đề lãi suất. Cùng tìm hiểu về các chính sách của ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua chung cư Hoàng Cầu Skyline qua bài viết dưới đây.

=>> Xem thêm bài viết về tiến độ thanh toán Hoàng Cầu Skyline: http://chungcuthetworesidence.com/chung-cu-hoang-cau-skyline-du-an-mo-ba...

Ngân hàng nào hỗ trợ mua chung cư Hoàng Cầu Skyline?

Ngân hàng nào hỗ trợ mua chung cư Hoàng Cầu Skyline?

NGÂN HÀNG NÀO HỖ TRỢ CHO VAY VỐN MUA HOANG CAU SKYLINE

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần An Bình là đơn vị hỗ trợ khách hàng mua chung cư Skyline 36 Hoàng Cầu với những chính sách rất hấp dẫn. Về mức độ uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi An Bình Bank là ngân hàng đã có kinh nghiệm trong việc liên kết với các chủ đầu tư dự án bất động sản, hỗ trợ khách hàng trong nhiều dự án chung cư, đặc biệt là dự án Hoàng Cầu Skyline. Đặc biệt chủ đầu tư Geleximco của dự án chính là một trong những cổ đông lớn nhất của ngân hàng An Bình.

Ngan hang An Binh ho tro vay von mua du an Hoang Cau Skyline

Ngan hang An Binh ho tro vay von mua du an Hoang Cau Skyline

An Bình Bank hay còn gọi là ABBank được cấp phép hoạt động từ năm 1993, sau 23 năm thành lập và phát triển, đến nay ABBank ngày càng vững mạnh và khẳng định tên tuổi của mình khi là 1 trong 10 ngân hàng cổ phần thương mại có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam hiện nay.  Ngan hang ho tro mua Skyline Hoang Cau là ABBank luôn tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác.

CHÍNH SÁCH CỦA NGÂN HÀNG HỖ TRỢ MUA CHUNG CƯ HOÀNG CẦU SKYLINE

ABBank hỗ trợ khách hàng mua căn hộ Hoàng Cầu Skyline lên tới 70% giá trị căn hộ và hỗ trợ giải ngân song song. Thời gian cho gói vay này tối đa lên tới 20 năm, tạo điều kiện cho khách hàng có thể xoay sở nguồn tiền của mình.

Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Hoàng Cầu Skyline

Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Hoàng Cầu Skyline

ABBank ban hành 2 gói vay ưu đãi như sau dành cho khách hàng mua chung cư Skyline Hoàng Cầu. Chi tiết 2 gói vay ưu đãi như sau:

Gói ưu đãi 1:

+ Thời gian cho vay tối thiểu: 48 tháng

+ Lãi suất 0% trong năm đầu tiên hoặc đến khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ.

+ Từ tháng thứ 13 – 24: Theo quy định của ABBank trong từng thời kỳ; trong thời điểm hiện tại bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ, biên độ 3.9%/năm.

Gói ưu đãi 2:

+ Thời gian cho vay tối thiểu: 48 tháng

+ Lãi suất 0% trong năm đầu tiên hoặc đến khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ.

+ Từ tháng 13 – 18: Lãi suất tối thiểu 7.5%/năm

+ Từ tháng 18 – 24: Theo quy định của ABBank trong từng thời kỳ; trong thời điểm hiện tại bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng lĩnh lãi cuối kỳ, biên độ 3.9%/năm.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HOÀNG CẦU SKYLINE

Chủ đầu tư Skyline Hà Nội ban hành chính sách ưu đãi

Chủ đầu tư Skyline Hà Nội ban hành chính sách ưu đãi

Chủ đầu tư chung cư Hoàng Cầu Skyline chiết khấu hợp đồng lên tới 2% tổng giá trị căn hộ cho những khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ trước thời hạn. Bên cạnh đó, chu dau tu Skyline Hoang Cau cũng ban hành chính sách hỗ trợ miễn phí 2 năm sử dụng dịch vụ của cư dân. Đây thực sự là những chính sách ưu đãi lớn mà không phải dự án chung cư nào cũng có được.

Với chính sách ưu đãi ho tro khach hang mua chung cu Hoàng Cầu Skyline từ ngân hàng An Bình Bank và chủ đầu tư, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm đầu tư vào dự án Skyline 36 Hoang Cau bởi gánh nặng tài chính đã được san sẻ đi một phần lớn.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Hoàng Cầu Skyline vui lòng truy cập vào đường dẫn sau: http://chungcuthetworesidence.com/chung-cu-hoang-cau-skyline-du-an-mo-ba...

Tin khác

Hotline: 091.871.8386