Chủ đầu tư dự án chung cư Green Pearl 378 Minh Khai có uy tín không?

Chung cư Green Pearl 378 Minh Khai được ví như “viên ngọc xanh” lấp lánh giữa nội đô Hà Nội. Xuất phát từ ý tưởng cánh buồm no gió, toàn bộ khu căn hộ chung cư Green Pearl Minh Khai được các chuyên gia tính toán và thiết kế tạo sự đối lưu không khí tuyệt đối, mang đến ánh sáng tự nhiên, nắng và gió ngập tràn trong mỗi căn hộ.

Chung cư Green Pearl Minh Khai

Chung cư Green Pearl Minh Khai

Ngoài ra, việc đầu tư mua căn hộ chung cư Green Pearl Minh Khai, khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và thời thượng, thiết kế căn hộ tối tân cùng đơn vị chủ đầu tư Green Pearl Minh Khai uy tín. Vậy chủ đầu tư chung cư Green Pearl 378 Minh Khai là ai? Uy tín của chủ đầu tư Green Pearl Minh Khai như thế nào? sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHUNG CƯ GREEN PEARL 378 MINH KHAI LÀ AI?

Dự án Green Pearl Minh Khai được biết đến là sản phẩm chung cư cao cấp trong nội quận Hai Ba Trưng, Hà Nội. Tuy mới khởi công xây dựng trong năm 2017 nhưng Green Pearl 378 Minh Khai đã tạo được sự tin tưởng trong cư dân nhờ thế lực mạnh mẽ từ chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Chủ đầu tư chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

Chủ đầu tư chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

Cụ thể, chủ đầu tư Green Pearl 378 Minh Khai là Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewoo – Thủ Đức và Vinatex. Uy tín của những ông chủ lớn sẽ khiến khách hàng không ngần ngại xuống tiền để sở hữu một căn hộ ưng ý sinh sống trong tương lai.

CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ GREEN PEARL 378 MINH KHAI CÓ UY TÍN KHÔNG?

Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú là một trong những chu dau tu Green Pearl Minh Khai, được thành lập từ năm 1964 với việc đi đầu trong lĩnh vực dệt may Việt Nam. Những con số như doanh thu năm 2016 đạt 4,166 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 196,2 tỷ đồng đã khẳng định uy tín chủ đầu tư Green Pearl Minh Khai – một đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh và ổn định.

Căn hộ chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

Căn hộ chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

Chủ đầu tư chung cư Green Pearl Minh Khai thứ 2 có thể kể đến Tập đoàn xây dựng Daewon, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng với các dự án trong và ngoài nước. Các công nghệ và bí quyết trong kỹ thuật xây dựng của Daewon Cantavil được lòng tin của người Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới trong suốt 30 năm qua.

Ngoài ra, Công ty phát triển nhà Thuduc House là một trong 4 chủ đầu tư dự án Green Pearl Minh Khai uy tín. Thông tin cụ thể, Thuduc House được thành lập năm 1990, là công ty Việt Nam đầu tiên xin giấy phép kinh doanh bất động sản tại Hoa Kỳ. Cùng với đó, nhiều dự án bất động sản trên khắp cả nước của chủ đầu tư này có thể kể đến như: Cantavil Premier, Cantavil Long hải Vũng Tàu, khu căn hộ Cantavil An Phú…

Thiết kế căn hộ chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

Thiết kế căn hộ chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

Chu dau tu du an Green Pearl Minh Khai thứ 4 là Công ty Cổ phần Dệt may Liên Phương. Nổi tiếng với các dự án nổi bật như: xây dựng nhà máy kéo sợi và dệt may, xây dựng Nhà máy nhuộm và nhà máy động lực thuộc dự án Di dời Tổng Công ty CP Dệt may Nam Định, thi công xây dựng Cao ốc văn phòng 44 Đinh Tiên Hoàng…

Phối cảnh chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

Phối cảnh chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

Có thể khẳng định, uy tín của 4 chủ đầu tư dự án chung cư Green Pearl 378 Minh Khai đã và đang làm nên thương hiệu của Green Pearl Minh Khai, dự án chung cư Hà Nội xứng đáng đầu tư trong năm 2018.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin chung cư Greend Pearl 378 Minh Khai tại: http://chungcuthetworesidence.com/chung-cu-green-pearl-378-minh-khai-du-an-mo-ban

Tin khác

Hotline: 091.871.8386