Bao giờ mở bán chính thức căn hộ chung cư the golden palm

×

Error message

 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 687 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 690 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 691 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 692 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 695 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_environment_initialize() (line 697 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 302 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 303 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 311 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in include_once() (line 318 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/sites/default/settings.php).
 • Warning: ini_set() has been disabled for security reasons in drupal_settings_initialize() (line 791 of /home/dacsanbo/chungcuthetworesidence.com/includes/bootstrap.inc).

The Golden Palm - dự án cây cọ vàng là một trong những bất động sản “hot” nhất quận Thanh Xuân hiện nay. Mặc dù chưa có giá bán chính thức nhưng hiện tại có rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến chung cư này. Để tìm hiểu về lịch mở bán, bạn có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.

The Golden Palm - Dự án cây cọ vàng

The Golden Palm - Dự án cây cọ vàng

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Chung cư The Golden Palm có tên HDI Sunrise Lê Văn Lương cũ là Hà Nội Sunrise do tập đoàn bất động sản làm chủ đầu tư. Số vốn dự kiến lên tới 1.300 tỉ đồng. Quy mô dự án bao gồm 2 toà nhà chung đế chiều cao được xây dựng theo phong cách châu Âu với mong muốn biến Golden Palm trở thành một trong những chung cư cao cấp sang trọng, hiện đại bậc nhất thủ đô. Khởi công từ tháng 12/2015 cho đến nay dự án vẫn đang đảm bảo đúng tiến độ và chuẩn bị cho sự kiện mở bán đầu tiên

Bản vẽ phối cảnh chung cư The Golden Palm

Bản vẽ phối cảnh chung cư The Golden Palm

LỢI ÍCH KHI MUA CĂN HỘ TRONG ĐỢT MƠ BÁN ĐẦU TIÊN

Quỹ đất xây dựng nhà ở chung cư Hà Nội đang ngày càng ít ỏi trong khi đó dân số thủ đô vẫn không ngừng tăng lên. Chính vì vậy khi có mức thu nhập ổn định và có nhu cầu mua nhà bạn cần cân nhắc dự án tốt nhất, phù hợp nhất với gia đình. Càng lựa chọn sớm bạn càng có cơ hội sở hữu bất động sản ở những nơi có vị trí đẹp. Dự án The golden Palm toạ lạc trên tuyến đường Lê Văn Lương quận Thanh Xuân cửa ngõ giao nhau với nhiều con đường huyết mạch phía Tây thành phố Hà Nội. Dự kiến trong một vài năm tới khi cơ sở hạ tầng nơi đây hoàn thiện Thanh Xuân sẽ trở thành quận trẻ , trỗi dậy mạnh mẽ và phát triển không ngừng. Chính vì vậy mua chung cư Golden Palm là khẳng định tầm nhìn xa trông rộng của khách hàng.

Căn hộ dự án chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Căn hộ dự án chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương

Thông thường trong những đợt mở bán đầu tiên chủ đầu tư sẽ đưa ra mức giá ưu đãi nhất để lôi kéo khách hàng. Vì vậy sau khi đã ưng ý dự án mà mình tìm hiểu càng tiến thành đặt cọc và làm hợp đồng mua bán sớm bạn càng nhận được những chính sách bán hàng tốt nhất và có cơ hội để lựa chọn những căn đẹp nhất. Trong tháng 10 tới đây sẽ có đợt mở bán chung cư the golden palm tiếp theo hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện được mong chờ trong thị trường bất động sản.

Lịch mở bán the golden palm tiếp theo sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website này.

Tin khác

Hotline: 091.871.8386