Tiến độ xây dựng Gelexia Riverside 885 Tam Trinh Hà Nội

Gelexia Riverside 885 Tam Trinh là một những dự án chung cư tầm trung được xây dựng tại quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội. Sau khi ra mắt trên thị trường Gelexia Riverside không chỉ nhận được sự quan tâm của khách hàng các nhà đầu tư bất động sản mà còn tốn không ít giấy mực của báo chí. Dưới đây là tiến độ xây dựng của dự án được chúng tôi cập nhật ở công trường.

Phối cảnh chung cư Gelexia Riverside

Phối cảnh chung cư Gelexia Riverside

Công trường thi công dự án Gelexia Riverside cập nhật tháng 10 năm 2016

Chung cư Gelexia 885 Tam Trinh được xây dựng trên một lô đất rộng 3.5 ha được quy hoạch thành hai  khu: nhà ở thấp tầng và nhà ở cao tầng. Dự án được khởi công xây dựng với tổng kinh phí lên tới gần 3.000 tỉ đồng do tập đoàn tập đoàn Geleximco kết hợp cùng Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và Kinh doang bất động sản HTL Việt Nam đồng khởi côn từ quý II năm 2016 và dự kiến bàn giao vào quý II năm 2018.

Trở thành cư dân của dự án bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh, hiện đại tiện nghi. Đặc biệt do nằm gần với 3 công viên lớn sẽ là địa điểm thú vị để gia đình bạn có những chuyến dã ngoại cuối tuần ý nghĩa bên nhau. Ngoài ra, khuân viên dự án được thiết kế và trồng rất nhiều loại cây xanh mang đến một bầu không khí trong lành. Trình độ dân trí tại du an chung cu Gelexia Riverside cũng rất cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khu vực sống của gia đình mình luôn văn minh và hiện đại

Phòng khách Gelexia Riverside

Phòng khách Gelexia Riverside 

Tiến độ xây dựng Gelexia Riverside được chúng tôi cập nhật đến cuối tháng 10 đã gần như hoàn thiện phần móng theo đúng như cam kết của chủ đầu tư. Mỗi ngày trên công trường các kĩ sư, công nhân và máy móc vẫn túc trực để đảm bảo thi công dự án.

Những hình ảnh được chúng tôi ghi nhận trực tiếp tại công trường.

Công trường đang thi công dự án Gelexia Riverside

Công trường đang thi công dự án Gelexia Riverside

Phối cảnh dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh Hà Nội

Gelexia Riverside trong tổng thể cảnh quan sau khi hoàn thiện sẽ là một không gian sống sang trọng và đẳng cấp với khu vực cây xanh có diện tích rộng và khoảng sân chơi cho trẻ em. Ngoài ra hệ thống thang máy và an ninh tại đây cực kì tốt đảm bảo một cuộc sống an toàn bậc nhất cho bạn và các thành viên trong gia đình. Có thể đánh giá hiếm có dự án nào mang nhiều ưu điểm vượt trội tại Hoàng Mai như Gelexia Riverside Tam Trinh.

Tin khác

Hotline: 091.871.8386