Mặt bằng chi tiết toà CT2B dự án Gelexia Riverside

Dự án Gelexia Riverside Tam Trinh được xây dựng với quy mô bao gồm 4 Toà chung cư trong đó CT2B là toà thứ ba và cũng là toà thương mại cuối cùng. Dưới đây là mặt bằng chi tiết dự án chung cư Gelexia Riverside được chúng tôi cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư.

Chung cư Gelexia Riverside trong bản vẽ phối cảnh

Chung cư Gelexia Riverside trong bản vẽ phối cảnh

Mặt bằng chi tiết dự án Gelexia Riverside

Toà CT2B dự án Gelexia Riverside được xây dựng trên một lô đất có diện tích lên tới 4.134 m2, chiều cao 31 tầng trong đó có 2 tầng hầm, từ tầng 1 – 4 là trung tâm dịch vụ, cung cấp những tiện ích cần thiết cho cuộc sống của cộng đồng dân cư do công ty cổ phần Nam Hoàng Việt là đơn vị nhà thầu chính.

Tòa CT2B chung cư Gelexia Riverside gồm hai tầng hầm để xe, khác với CT1 – CT2B không có bể bơi, có ba tầng trung tâm thương mại và từ tầng 4 tới tầng 31 là căn hộ để ở, diện tích căn hộ từ 66m2 – 97 m2Thiết kế căn hộ CT2B Gelexia Riverside

Mặt bằng toà CT2B chung cư Gelexia Riverside

Mặt bằng toà CT2B chung cư Gelexia Riverside

Thiết kế căn hộ CT2B Gelexia Riverside 

Trở thành cư dân tại Gelexia Riverside  bạn sẽ được trải nghiệm một trong những cuộc sống sang trọng và hiện đại hàng đầu với những tiện ích dịch vụ bao gồm: trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, yoga, khuân viên, khu vui chơi cho trẻ em. . .  Các căn hộ được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới mang đến một không gian sống ngập tràn ánh sáng và gió, diện tích được tận dụng tối đa không có những góc chết hoặc diện tích thừa trong căn hộ của bạn. Ngoài ra, cửa vào, logia phân bổ hợp lý đáp ứng phong thuỷ của người Á Đông.

Căn hộ A toà CT2B dự án Gelexia Rverside

Căn hộ A toà CT2B dự án Gelexia Rverside

Các loại căn hộ tại CT2B bao gồm

+ Căn Loại A : có diện tích 66.80 m2  với  2 Phòng Ngủ

+ Căn Loại B : có diện tích 70.33 m2 với 2 Phòng Ngủ

+ Căn Loại C : có diện tích 69.40 m2 với 2 Phòng Ngủ

+ Căn Loại D : có diện tích  77.96 m2  với  2 Phòng Ngủ

+ Căn Loại E : có diện tích 87.36 m2 với  3 Phòng Ngủ

+ Căn Loại F : có diện tích 92.20 m2 với 3 Phòng Ngủ

+ Căn Loại G : có diện tích 97.55 m2 với 3 Phòng Ngủ

Tin khác

Hotline: 091.871.8386