NHÀ ĐẤT HỘI AN

Nhà đất Hội An đang trở thành điểm đầu tư sáng giá tại miền Trung nhờ tiềm năng du lịch phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Tuy giá bán không cao như thị trường bất động sản Đà Nẵng nhưng lợi ích đầu tư mang lại vô cùng lớn. Đặc biệt, thành phố Hội An được coi là “thu phủ ẩm thực” của cả nước với nhiều món ăn mê hồn khách du lịch.

Nhà đất Hội An

Nhà đất Hội An

Theo đó, khách hàng mua nhà đất Hội An ngoài việc sử dụng để ở có thể tham gia hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng, kinh doanh dịch vụ du lịch nhờ vào thế mạnh du lịch tại đây. Trong đó, những điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách hàng đầu tư như: phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm, bãi biển An Bàng, bãi biển Cửa Đại…

THÔNG TIN NHÀ ĐẤT HỘI AN

Ngoài chính sách cởi mở của tỉnh Quảng Nam, nhiều dự án bất động sản Hội An phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng được xây dựng, điển hình như Vinpearl Condotel Hội An của Vingroup, New Hội An City của HB Group, Boutique Hoi An Resort… Trong khi khách hàng bỏ tiền đầu tư căn hộ khách sạn và ủy quyền cho thuê thu lợi nhuận tại các dự án Condotel thì dự án bán nhà đất Hội An đã đem đến cơ hội tự chủ trong xây dựng, kinh doanh, nghỉ dưỡng của chủ sở hữu ngay trong năm 2017 này.

Mua nhà đất Hội An

Mua nhà đất Hội An

Ngoài ra, một trong những lý do khiến các dự án nhà đất tại đây ngày một nóng hổi và tăng giá nhanh chóng chính bởi tiềm năng du lịch của Hội An. Nếu coi Đà Nẵng là thủ phủ du lịch của toàn miền Trung và cả nước thì Hội An là “thủ phủ ẩm thực” mà ai đến Đà Nẵng cũng không thể bỏ qua. Chính bởi vậy, du lịch vùng Đà Nẵng – Hội An được kết nối nhằm phát huy thế mạnh du lịch của miền Trung.

Ở Hội An, sở hữu nhà đất hội an giúp khách hàng di chuyển dễ dàng đến nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của cả nước.

Cù Lao Chàm Hội An

Cù Lao Chàm Hội An

+ Di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận – Phố cổ Hội An

+ Khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm bảo tồn nhiều động, thực vật quý hiếm

+ Bãi biển tuyệt đẹp với không khí ôn hòa, ít chịu ảnh hưởng ô nhiễm môi trường: bãi biển An Bàng, bãi biển Cửa Đại…

+ Đặc biệt, kết hợp du lịch Đà Nẵng với nhiều địa danh nổi tiếng: bãi biển Mỹ Khê, chùa Linh Ứng, bãi tắm Non Nước, bãi tắm Tiên Sa, sông Hàn…

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA NHÀ ĐẤT HỘI AN

Khách hàng có ý định đầu tư nha dat Hoi An cần tìm hiểu những thông tin về dự án.

Những điều cần biết khi mua đất hoặc nhà tại Hội An có thể kể đến như:

+ Tìm hiểu giá bán: Hiện nay, tùy thuộc vào vị trí nhà đất mua bán (gần biển, trung tâm thành phố, gần sông Thu Bồn) mà giá bán lô đất khác nhau. Tuy nhiên, để sở hữu những mảnh đất vàng tại thành phố, khách hàng cần bỏ ra từ 8 – 35 triệu đồng/m2.

Giá bán nhà đất Hội An

Giá bán nhà đất Hội An

+ Tìm hiểu giấy tờ mua bán: Theo đó, khách hàng mua nhà đất hội an hoàn toàn yên tâm bởi giấy tờ pháp lý đầy đủ với sổ đỏ vĩnh viễn.

>>> Xem thêm thông tin bán nhà Hội An tại: http://chungcuthetworesidence.com/bat-dong-san-hoi-an/ban-nha-hoi-an

>>> Hoặc liên hệ số điện thoại: 091.871.8386

Tin khác

Hotline: 091.871.8386