BÁN NHÀ HỘI AN

Cùng với bất động sản Đà Nẵng, bất động sản Hội An (Quảng Nam) đang nổi lên tạo thành cơn vũ bão đầu tư tại dải đất miền Trung. Có thể khẳng định, việc chuyển hướng đầu tư sang Hội An là lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư, đem đến cơ hội mới sánh ngang thị trường Đà Nẵng.

Bán nhà Hội An

Bán nhà Hội An

Về kinh tế, Hội An được coi là mắt xích quan trọng trong việc phát triển, thúc đẩy kinh tế toàn miền Trung. Về du lịch, điểm nhấn nổi bật với 2 địa danh du lịch nổi tiếng: Cù Lao Chàm và phố Cổ Hội An thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Chính vì vây, bán nhà Hội An trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng tại ngay mảnh đất du lịch giàu tiềm năng này.

BÁN NHÀ HỘI AN THU HÚT KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ

Sỡ dĩ, thông tin bán nhà hội an thu hút nhiều nhà đầu ở khắp các tỉnh thành cả nước bởi tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa và du lịch của thành phố trong tương lai.

Nói đến Hội An, nhà đầu tư không khỏi nhắc đến di sản văn hóa thế giới do UNESCO công nhận – phổ cổ Hội An, cùng khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù lao Chàm. Sức hút riêng biệt chỉ có tại thành phố này đã giúp Hội An thành công trong việc thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Bán nhà trung tâm Hội An

Bán nhà trung tâm Hội An

Ngoài ra, Hội An nằm trọng vùng trọng điểm kinh tế miền Trung, góp phần thúc đẩy liên kết vùng toàn khu vực. Tuy nhiên, chủ trương của thành phố cũng khẳng định rõ và đảm bảo mục tiêu: phát triển kinh tế những vẫn đảm bảo môi trường tự nhiên phong phú, đa dạng và hạn chế tối đa ảnh hưởng, tác động của con người.

Với những lý do trên, mua nhà hội an đem đến cuộc sống tốt nhất cho nhà đầu tư. Những lý do khiến những dự án bán nhà, bán đất tại đây thu hút khách hàng trong và ngoài tỉnh bởi:

+ Chất lượng cuộc sống được đảm bảo bởi sự phát triển về kinh tế, văn hóa, du lịch

+ Môi trường trong lành, không bị ô nhiễm nặng nề

+ Đầu tư kinh doanh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng nhờ thế mạnh du lịch của thành phố

BÁN NHÀ HỘI AN VỊ TRÍ ĐẸP

Hội An chiếm giữ vị trí “rồng cuộn hổ ngồi” của tỉnh Quảng Nam và dải dọc miền Trung. Bao quanh thành phố là thị xã Điện Bàn và Huyện Duy Xuyên, tiếp giáp biển Đông rộng lớn và có sông Thu Bồn chảy qua.

Bán nhà Hội An gần biển Cửa Đại

Bán nhà Hội An gần biển Cửa Đại

Ban nha Hoi An tại nhiều vị trí đẹp đã đem đến cơ hội sở hữu cho nhiều đối tượng khách hàng: vị trí trung tâm thành phố, vị trí tiếp liền biển hay ven sông Thu Bồn xanh mát… Ưu điểm của vị trí bán nhà hội an này là điểm nhấn khiến khách hàng không thể bỏ qua cơ hội trong năm 2017 này.

+ Sở hữu ngôi nhà ven biển, chủ sở hữu sẽ tận hưởng không gian thoáng đãng bởi gió biển tươi mát và nước biển xanh trong, cùng nhiều dịch vụ tiện ích bởi các resort, khách sạn nghỉ dưỡng liền kề.

Ngoài ra, cơ hội đầu tư kinh doanh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng nhờ vào sức hút của du lịch biển: Bãi biển An Bàng, bãi biển Cửa Đại.

Bán nhà Hội An gần biển

Bán nhà Hội An gần biển

+ ban nha hoi an tại trung tâm thành phố tạo điều kiện để khách hàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi, đầy đủ với chất lượng cuộc sống, cơ sở hạ tầng tốt nhất. Đặc biệt, di sản văn hóa phố Cổ Hội An và Cù Lao Chàm là điểm nhấn trung tâm, thu hút khách du lịch tham quan. Đó cũng là cơ hội để khách hàng tậu nhà để đầu tư kinh doanh.

+ Đặc biệt, những dự án bán nhà ven sông Thu Bồn đem đến không gian tươi mát giữa miền Trung nắng nóng. Sông Thu Bồn điều hòa không khí, đồng thời cũng đem đến tài lộc cho khách hàng bởi quan niệm mua đất, tậu nhà của ông cha ta – “Hữu giang đại phú”.

>>> Xem thêm thông tin dự án bất động sản Hội An tại: http://chungcuthetworesidence.com/bat-dong-san-hoi-an

>>> Hoặc liên hệ số điện thoại: 091.871.8386

Tin khác

Hotline: 091.871.8386