BÁN ĐẤT NỀN DỰ ÁN SENTOSA LUXURY ĐÀ NẴNG

Bán đất Sentosa Luxury Đà Nẵng - Theo thông tin mới nhất thì, bảng hàng chính thức và bảng giá từng lô đất của dự án đất nền Sentosa Luxury Đà Nẵng đã được cập nhật ngày  25/03/2017. Chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách giá đất Sentosa Luxury Đà Nẵng vô cùng hợp lý cho đối tượng khách hàng mua để ở và khách hàng là nhà đầu tư thông minh.

Hứa hẹn trong thời gian sắp tới Dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng sẽ là điểm sáng của thị trường mua bán nhà đất tại Đà Nẵng. Tìm hiểu chi tiết thông tin bán đất nền Sentosa Luxury Đà Nẵng bằng bài viết dưới đây:

Bán đất nền dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng
Bán đất nền dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng

TÌM HIỂU THÔNG TIN ĐẤT NỀN DỰ ÁN SENTOSA LUXURY ĐÀ NẴNG

Tên : Dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng

Vị trí: Nằm phía Nam Đà Nẵng, ven biển (cách biển 900m) và nằm phía Bắc tỉnh Quảng Nam.

Chủ đầu tư dự án đất nền Sentosa Luxury Đà Nẵng: Công ty TNHH TM&DV Bách Đạt

Quy mô dự án Sentosa Luxury: 297.817 m2.

Chi tiết phân vùng dự án:

Diện tích đất nhà phố liền kề: 132.960 m2

• Diện tích đất biệt thự: 4.842 m2

• Diện tích đất ở chỉnh trang và tái định cư: 46.174 m2

• Diện tích đất công trình công cộng (TTTM, bệnh viện tư): 16.091 m2

• Diện tích đất khai thác hỗn hợp (nhà trẻ - trường học mẫu giáo - các cấp 1-2-3): 1.680m2

• Diện tích đất công viên cây xanh, khu vơi chơi TDTT: 5.236 m2

• Diện tích đất công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật: 90.834 m2

Các sản phẩm đa dạng tại dự án đất nền Sentosa Luxury với các sản phẩm đa dạng như :

• Đất nền nhà phố: 120m2 ( 5×24 ), 125m2 ( 5×25 )

• Đất nền nhà phố chuyên kinh doanh: 137m2 ( 5×27 )

• Đất nền biệt thự: 187m2 – 200m2

VỊ TRÍ DỰ ÁN SENTOSA LUXURY ĐÀ NẴNG ĐẦY TIỀM NĂNG

Đất nền dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng sở hữu vị trí tuyệt vời, được bao quanh bởi các khu nghỉ mát đẳng cấp 5 sao, hiện đại nhất tại Đà Nẵng:

Vị trí đất nền dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng
Vị trí đất nền dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng

  • Khu nghỉ mát The Empire
  • Khu nghỉ đưỡng Ocean Villas
  • khu nghỉ dưỡng The Hải Nam Resort
  • Cùng 2 sân golf đẳng cấp Châu Á: Montgomerie Links và Vina Capital

Sở hữu bất kỳ một khu đất nào tại dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng đó chính là điều kiện hoàn hảo nhất, mang tới không gian sống gắn liền với các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, điều mà bất cứ một gia đình nào cũng mong muốn.

+ Vị trí liên kết dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng

Đất nền dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng gần với nhiều khu tiện ích của thành phố Đà Nẵng, và là vị trí kết nối giao thông linh hoạt nhất. Từ vi tri dat nen Sentosa Luxury tới bãi tắm Viêm Đông: 800m, và các đó 1 km là Khu tổ hợp du lịch và giải trí thế giới Coco Bay – một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp số 1 hiện nay tại Đà Nẵng.

Điểm hạn chế nhỏ lại chính là ưu thế vượt trội, góp phần mang tới kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách cách ly gần như với cuộc sống hối hả, nhọn nhịp, đó là khu đất nền Sentosa Luxury Đà Nẵng cách trung tâm thành phố: 10km.

Nhưng lại gần với khu trung tâm Phố Cổ Hội An hơn, giúp du khách nghỉ dưỡng – mua đất nền Sentosa Luxury Đà Nẵng dễ dàng lui tới tham quan du lịch thường xuyên hơn. Khu đô thị Sentosa Luxury Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm không gian sống và nghỉ dưỡng mới lạ - phá cách và hoàn toàn mới.

Đặc biệt hơn nữa đó chính là vị trí đất nền Sentosa Luxury Đà Nẵng liền kề sân Golf Montgomerie Links. Đây là một trong những sân Golf được Forbes bình chọn nằm trong top 10 sân Golf hàng đầu Châu Á.

Liên kết cùng vị trí đất nền dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng
Liên kết cùng vị trí đất nền dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng

Đáng nói hơn ở đây đó là trong bán kính 3 - 4 km thì có đầy đủ các tiện ích để đáp ứng cho cuộc sống hàng ngày một cách nhanh – tiện lợi – và đầy đủ nhất như gần: ngân hàng, bệnh viện, siêu thị, hệ thống trung tâm hành chính quận, …

Thông tin chi tiết giao bán đất nền Sentosa Luxury Đà Nẵng khách hàng có thể liên hệ SĐT: 091 871 8386 để được tư vấn chính xác nhất.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KHI MUA ĐẤT NỀN SENTOSA LUXURY ĐÀ NẴNG

Cũng chính vì ban dat nen Sentosa Luxury Da Nang có nhiều khu nhiều diện tích khác nhau, mà đơn vị chủ đầu tư Sentosa Luxury Đà Nẵng, đã cân nhắc kỹ lưỡng và quyết định đưa ra tiến độ thanh toán Sentosa Luxury Đà Nẵng làm 2 hình thức cụ thể, để tăng tính linh hoạt hơn trong quá trình thanh toán, giúp khách hàng dễ dàng áp dụng.

+ Tiến độ thanh toán tiền Sentosa Luxury Đà Nẵng hình thức 1:

Áp dụng theo các thức thanh toán này, khách hàng đặt cọc ngay 50.000.000 đ, ngay tại thời điểm mà khách hàng tham gia ký thỏa thuận đặt cọc.

+ Thanh toán đợt 1: Khách hàng trực tiếp ký HĐMB mua bán với đơn vị chủ đầu tư và thanh khoản 50% giá trị lô đất (Đã bao gồm cả tiền đặt cọc).

Tức trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký TTĐC.

Tiến độ thanh toán dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng
Tiến độ thanh toán dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng

+ Thanh toán đợt 2: Khách hàng đóng tiếp 15%/ giá trị lô đất Sentosa Luxury Đà Nẵng.

Tức ngay sau 60 ngày kể từ ngày thanh toán lô đất Sentosa Luxury Đà Nẵng đợt 1.

+ Thanh toán đợt 3: Khách hàng đóng 15%/giá trị lô đất.

Tức ngay sau 60 ngày kể từ ngày thanh toán lô đất Sentosa Luxury Đà Nẵng đợt 2

+ Thanh toán đợt 4: Tiếp tục đóng 15%/giá trị lô đất.

Tức ngay sau 90 ngày kể từ ngày thanh toán lô đất đợt 2

+ Thanh toán đợt 5: Cùng với thời điểm khách hàng nhận sổ đỏ thì khách hàng đóng tiếp 5% giá trị lô đất.

Và tham gia ký HĐMB công chứng – nhận sổ đỏ chỉ 45 ngày kể từ ngày ký hợp đồng công chứng

+ Tiến độ thanh toán tiền Sentosa Luxury Đà Nẵng hình thức 2:

+ Đợt 1: Khách hàng đặt cọc 50 triệu đồng, ngay thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc, và ký HĐMB lên tới 80% giá trị lô đất (Đã bao gồm cả tiền đặt cọc). Tức trong vòng khoảng thời gian 7 ngày kể từ ngày ký TTĐC.

+ Đợt 2: Khách hàng tham gia đống luôn 15%/ giá trị lô đất, chỉ sau 90 ngày kể từ ngày thanh toán đất nền Sentosa Luxury Đà Nẵng đợt 1

Tiến độ thanh toán khi mua đất nền Sentosa Luxury Đà Nẵng
Tiến độ thanh toán khi mua đất nền Sentosa Luxury Đà Nẵng

+ Đợt 3: Khách hàng hoàn thiện 05%/giá trị lô đất, và ký HĐMB công chứng – tiến hành nhận sổ đỏ đất nền Sentosa Luxury Đà Nẵng

Đối với những khách hàng lựa chọn thanh toán theo hình thức 2, sẽ được nhận ưu đãi cực kỳ hấp dẫn – sở hữu mức chiết khấu 2,0%/Tổng giá bán lô đất (đã bao gồm VAT) sau khi trừ các quà tặng, khuyến mại khác.

Chú ý: Giá trị chiết khấu khi khách hàng lựa chọn thanh toán Sentosa Luxury Đà Nẵng hình thức 2, sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán chứ không được quy đổi thành tiền mặt mà

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT CHO KHÁCH HÀNG MUA SENTOSA LUXURY ĐÀ NẴNG

Đó là đối với khách hàng mua đất nền Sentosa Luxury Đà Nẵng theo số lượng lớn sẽ có những quà tặng và ưu đãi lớn.

  • Khi khách hàng mua 02 lô đất Sentosa Luxury Đà Nẵng sở hữu ngay quà tặng trị giá: 5.000.000 đ/lô
  • Đặc biệt khi khách hàng mua 02 lô đất Sentosa Luxury Đà Nẵng sở hữu ngay quà tặng trị giá:: 7.000.000 đ/lô

Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho khách hua liên tiếp 2 – 3 lô đất Sentosa Luxury Đà Nẵng trong cùng 01 tháng, và quà tặng được trừ vào giá bán.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SENTOSA LUXURY ĐÀ NẴNG

Ngay khi đưa ra bản thiết kế dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng, đơn vị chủ đầu tư Sentosa Luxury Đà Nẵng đã nhận định rõ ràng “Quy hoạch dự án Sentosa Luxury theo tiêu chuẩn quốc tế” và kết nối cộng đồng cho toàn dự án xong vẫn đảm bảo sự riêng tư cho từng căn nhà.

Thiết kế tiện ích Sentosa Luxury Đà Nẵng nổi bật đó là không gian xanh, còn được ví như thành phố xanh đầy màu sắc cùng với những tiện ích thu nhỏ bên trong dự án, hứa hẹn nâng tầm giá trị cuộc sống cho cư dân tại Sentosa Luxury Đà Nẵng, và mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ - độc đáo cho tất cả du khách đặt chân tới đây.

Bán đất nền dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng giá ưu đãi
Bán đất nền dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng giá ưu đãi 

+ Tiện ích bên trong dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng

Không gian sống tràn ngập ánh sáng tự nhiên chính là điểm nhấn ấn tượng khó quên nhất, bên trong từng căn nhà được thiết kế view tuyệt đẹp

  • View sân Golf
  • View sông Cổ Cò - công viên, và hồ sinh thái.

Nếu khách hàng đang quan tâm đến dự ấn đất Sentosa Luxury Đà Nẵng với những căn shophouse có thể phóng tầm nhìn ra biển với núi Sơn Trà hay Cù Lao Chàm, thật là ngạc nhiên phải không.

Thỏa sức mời bạn bè tới tham dự những bữa tiệc tại nhà, chính là điều tuyệt vời nhất, vừa có không gian riêng ấm cũng, snag trọng và tiện lợi, đặc biệt bạn sẽ nhận được những lời trầm trồ khen ngợi của những người bạn về ngôi nhà của mình.

Tiện ích dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng đẳng cấp quốc tế
Tiện ích dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng đẳng cấp quốc tế

+ Tiện ích ngoai khu dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng

Tien ich Sentosa Luxury Da Nang ngoại khu được coi là khu giải trí cao cấp có 1 không 2, bởi vì liền kề ngay với Sân Golf Da Nang Golf, sân Golf Montgomerie Links, cùng với khối Resort 5*.

Tại đây chất lượng sống cũng như trình độ giáo dục khá cao bởi vì: dự án liền kề với khu làng đại học quốc tế Đà Nẵng, KĐT cao cấp FPT City, và các khu biệt thự triệu đô Ocean Villas, The Duns, Hyatt regency DaNang Resort and Spa, The–Empire. Đây chính là không gian sống văn minh và đẳng cấp bậc nhất tại Đà Nẵng hiện nay, lô dat nen Sentosa Luxury còn kế sát với  khu đại học FPT, cùng với trung tâm mua sắm, bến du thuyền, nổi tiếng.

Khách hàng cần tư vấn về mua bán đầu tư đất nền tại dự án Sentosa Luxury Da Nang. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ tư vấn du an Sentosa Luxury Da Nang: Mr. Thái: 091.871.8386

Khách hàng nhận bảng giá chi tiết từng lô đất tại dự án Sentosa Luxury Đà Nẵng tại đây:

Khách hàng quan tâm mua đất Sentosa Luxury Đà Nẵng có thể tham khảo chi tiết tại đường dẫn website này. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất: http://chungcuthetworesidence.com/ban-dat-nen-du-an-sentosa-luxury-da-nang

Thông tin dự án

Hotline: 091.871.8386