BÁN ĐẤT ĐƯỜNG TRƯƠNG ĐĂNG QUẾ TÂN TRÀ ĐÀ NẴNG

Bán đất dự án Đà Nẵng luôn thu hút các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước nhờ ưu thế du lịch biển bậc nhất cả nước. Ngoài những cung đường ven biển nổi tiếng như Hoàng Sa, Trường Sa, Võ Nguyên Giáp… thì những trục đường giao cắt luôn là sự lựa chọn tiếp theo.

Hiện nay, nhiều tuyến đường toàn thành phố Đà Nẵng chính thức mở bán đem đến cơ hội cho nhiều nhà đầu tư khắp cả nước và khách nước ngoài. Ngoài việc đầu tư, chuyển nhượng; Sở xây dựng thành phố Đà Nẵng đem đến cơ hội “tậu đất xây nhà” cho chủ sở hữu nhằm tận hưởng không gian sinh sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp, thoáng mát tại chính căn hộ ven biển của mình.

Bán đất dự án Đà Nẵng

Bán đất dự án Đà Nẵng

Ngay sau đó, bán đất đường Trương Đăng Quế Tân Trà đã thu hút nhiều nhà đầu tư bởi vị trí chiến lược để phát triển kinh doanh, liên kết, giao thương du lịch với các tỉnh phía Nam; trong đó có phố cổ Hội An (Quảng Nam), Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình).

VỊ TRÍ BÁN ĐẤT ĐƯỜNG TRƯƠNG ĐĂNG QUẾ TÂN TRÀ ĐÀ NẴNG

Vị trí bán đất đường trương đăng quế tân trà là một trong những lý do khiến khách hàng đầu tư không thể bỏ qua cơ hội vàng trong năm 2017.

Với các lô đất đường Trương Đăng Quế, khách hàng sẽ có hội tận hưởng không gian gần kề biển. Vị trí song song với cung đường Trường Sa, giao cắt với các trục đường Việt Bắc, Tân Trà, Tân Lưu, Trà Lộ, An Nông chạy thẳng ra biển cách vài trăm mét. Với nhu cầu của khách hàng về không gian sống vừa yên tĩnh, vừa ít chịu tác động mạnh của sóng biển mà vẫn đem đến gió biển, khí biển tươi mát thì bán đất đường Trương Đăng Quế là sự lựa chọn hàng đầu.

Vị trí bán đất đường Trương Đăng Quế

Vị trí bán đất đường Trương Đăng Quế

Trong khi đó, Tân Trà được ví như “dải lụa” trải thẳng, nối liền sông Cổ Cò phía Tây với biển Đà Nẵng ở phía Đông. Với khách hàng yêu thích cuộc sống ven biển hoặc kinh doanh dịch vụ du lịch có thể sở hữu những vị trí liền kề. Hoặc lựa chọn lô đất tiếp liền sông Cổ Cò nhằm đen đến không gian sống yên bình với khí hậu trong lành, hiền hòa, đem về tài lộc ứng với câu nói “hữu giang đại phú”.

Tuy nhiên, mặc dù sở hữu những lô đất đường Trương Đăng Quê hay mua đất đường Tân Trà thì những lô đất vàng cũng tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng di chuyển ra vùng biển tuyệt đẹp chỉ cách vài trăm mét.

Vị trí bán đất đường Tân Trà

Vị trí bán đất đường Tân Trà

Ngoài ra, khách hàng có thể di chuyển đến:

+ Cách bãi biển Non Nước 2km

+ Cách 5km đến Ngũ Hành Sơn

+ Qua đường Trường Sa và Võ Nguyên Giáp đến bãi biển Mỹ Khê cách 9km

+ Đi sân bay nước mặn cách 5km và sân bay quốc tế Đà Nẵng 14km

Với vị trí đắc địa và thuận lợi di chuyển, dự án bán đất Đà Nẵng tại đường Trương Đăng Quế và Tân Trà thu hút lượng lớn khách hàng. Ngoài ra, giá bán lô đất này từ 15 – 20 triệu đồng/m2, thấp hơn nhiều so với các dự án ven biển khác nên đây là sự lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư.

CÓ NÊN MUA ĐẤT ĐƯỜNG TRƯƠNG ĐĂNG QUẾ TÂN TRÀ ĐÀ NẴNG

Ngoài ưu điểm về vị trí của những tuyến này, những lý do dưới đây sẽ minh chứng cho thấy bán đất đường Tân Trà và Trương Đăng Quế thu hút nhà đầu tư, đồng thời những ưu điểm sau khiến khách hàng không thể bỏ qua dự án nóng hổi 2107 này.

Bán đất đường Trương Đăng Quế Tân Trà

Bán đất đường Trương Đăng Quế Tân Trà

+ Sở hữu lâu dài những mảnh đất vàng ven biển Đà Nẵng – “thủ phủ” du lịch biển của cả nước.

+ Cơ hội đầu tư mang đến 2 giá trị kép: Đầu tư – Để ở và Đầu tư – Kinh doanh.

+ Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang nóng lên từng ngày với giá bán tăng cao trong tương lai. Việc mua sớm các lô đất dự án là lựa chọn an toàn, thông minh.

+ Giá bán hấp dẫn với nhiều sự lựa chọn về diện tích, hướng view mà vẫn đem về những giá trị tương xứng với các dự án đắt đỏ khác.

+ Cơ hội mua đất trương đăng quế tân trà với việc tự chủ trong kinh doanh, hoặc xây dựng nhà ở, khu nghỉ dưỡng.

ĐỔI TƯỢNG MUA ĐẤT ĐƯỜNG TRƯƠNG ĐĂNG QUẾ TÂN TRÀ ĐÀ NẴNG

Cơ hội đầu tư thu lời dành cho nhiều đối tượng khách hàng.

Lợi nhuận mua đất Trương Đăng Quế Tân Trà

Lợi nhuận mua đất Trương Đăng Quế Tân Trà

Những đối tượng mua đất đường Trương Đăng Quế và Tân Trà có thể kể đến như:

+ Khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi

+ Khách hàng sử dụng kinh doanh với tầm nhìn chiến lược lâu dài

+ Khách hàng có nhu cầu sinh sống, làm việc và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng trong tương lai.

>>> Xem thêm thông tin bán đất dự án Đà Nẵng tại: http://chungcuthetworesidence.com/ban-dat-du-an-da-nang

>>> Hoặc liên hệ số điện thoại: 091.871.8386

Tin khác

Hotline: 091.871.8386