BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN DUY TRINH TÂN TRÀ ĐÀ NẴNG

Bán đất dự án Đà Nẵng trên nhiều trục đường giao thông huyết mạch, nằm trên những cung đường du lịch nổi tiếng đã thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư ở khắp các tỉnh thành cả nước. Ở đó, nhà đầu tư sẽ sở hữu những mảnh đất vàng có thể sử dụng để ở hoặc đầu tư kinh doanh.

Bán đất Đà Nẵng

Bán đất Đà Nẵng

Hiện nay, bán đất đường Nguyễn Duy Trinh Tân Trà với vị trí chiến lược và giá bán hợp lý là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Thông tin về những lô đất vàng sinh lời trong tương lai sẽ được thông tin ngay dưới đây.

VỊ TRÍ BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN DUY TRINH TÂN TRÀ ĐÀ NẴNG

Tuy không tiếp giáp ven biển nhưng bán đất đường Nguyễn Duy Trinh nhanh chóng thu hút nhà đầu tư bởi vị trí trung tâm thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Kéo dài tư ngã tư Nguyễn Duy Trinh – Non Nước – Lê Văn Hiến – Sư Vạn Hạnh và kết thúc tại giao cắt với đường An Nông, những lô đất vàng tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng di chuyển đến nhiều điểm đến gần kề:

+ Qua đường Trường Sa đến chùa Non Nước, núi Ngũ Hành Sơn cách 2km.

+ Đến bãi biển Non Nước cách 1km khi sở hữu những lô đất ở phía Bắc

+ Liền kề làng đá Mỹ Nghệ Non Nước nổi tiếng mang hồn dân tộc đi khắp cả nước và thế giới.

Vị trí bán đất đường Nguyễn Duy Trinh

Vị trí bán đất đường Nguyễn Duy Trinh

Ngoài ra, chủ sở hữu có thể di chuyển đến nhiều địa danh thu hút du khách trong và ngoài nước, như bãi biển Mỹ Khê quyến rũ cách 9km, bãi biển Mỹ An chỉ 12 phút lái xe, đi sân bay quốc tế Đà Nẵng cách 11km… Sự thuận tiện về giao thông đi lại chứng tỏ vị trí trung tâm, đắc địa trên trục đường giao thông huyết mạch của quận Ngũ Hành Sơn này.

Vị trí bán đất đường Tân Trà

Vị trí bán đất đường Tân Trà

Tuy nhiên, giao cắt với đường Tân Trà về phía Nam – Cung đường du lịch của thành phố Đà Nẵng đã làm nên vị trí chiến lược để nhà đầu tư kinh doanh dịch vụ du lịch biển. Bán đất đường Tân Trà đã mở ra cơ hội cho khách hàng yêu thích cuộc sống ven biển, hoặc đầu tư dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Về phía Đông, tuyến đường giao cắt đường Trường Sa huyết mạch, liền kề biển Đông; phía Tây chạy thẳng ra sông Cổ Cò.

CƠ HỘI KHÁCH HÀNG MUA ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN DUY TRINH TÂN TRÀ ĐÀ NẴNG

Tuyến đường Nguyễn Duy Trinh chiếm giữ vị trí trung tâm của quận nội, trong khi Tân Trà tiếp liền biển Đông và Sông Cổ Cò là cơ hội để khách hàng mua đất dự án  có cơ hội để khách hàng:

+ Tận hưởng cuộc sống thoáng đãng ven biển với không gian hiền dịu của dòng sông xanh mát.

+ Đầu tư kinh doanh với nhiều loại hình dịch vụ nhờ ưu thế, tiềm năng du lịch của Đà Nẵng nói chung và quận Ngũ Hành Sơn nói riêng. Đồng thời, vị trí “hữu giang đại phú” ven sông Cổ Cò sẽ đem về tài lộc kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Đất đường Nguyễn Duy Trinh gần bãi biển Non Nước

Đất đường Nguyễn Duy Trinh gần bãi biển Non Nước

Thực tế, bán đất Nguyễn Duy Trinh Tân Trà thuộc quận Ngũ Hành Sơn đem đến cơ hội chiêm ngưỡng và tận hưởng nhiều địa danh du lịch nổi tiếng nhất Đà Nẵng và của cả nước: bãi biển Non Nước, bãi biển Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, làng đá Mỹ Nghệ Non Nước, kết nối du lịch Hội An (Quảng Nam)… với hệ thống giao thông thuận lợi, trong đó có sân bay Nước Mặn nổi tiếng.

CÁC LÔ ĐẤT BÁN ĐƯỜNG NGUYỄN DUY TRINH TÂN TRÀ ĐÀ NẴNG

Với nhiều lô đất nằm những vị trí khác nhau, diện tích rộng – nhỏ phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng để xây nhà ở, biệt thự nhằm mục đích sinh sống hoặc kinh doanh.

Bán đất đường Nguyễn Duy Trinh Tân Trà

Bán đất đường Nguyễn Duy Trinh Tân Trà

Một số lô đất bán đất đường nguyễn duy trinh tân trà sẽ được liệt kê trong bài viết dưới đây. Giá bán mỗi lô đất này cũng được phù hợp với ưu điểm vị trí, chiều rộng mặt tiền với hướng view mảnh đất.

1. Lô góc ngã tư Nguyễn Duy Trinh – Tân Lưu

+ Diện tích: 406m2, có thể sử dụng xây biệt thự, khách sạn gần biển

+ Giá bán: 20 triệu đồng/m2

2. Lô 2 mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh và kiệt 3m

+ Diện tích: 110m2, hướng Tây Nam

+ Giá bán: 1,7 tỷ đồng

+ Vị trí đắc địa chỉ cách trường học 100m và cách biển chưa đến 500m

3. Lô đất đường Nguyễn Duy Trinh gần biển Tân Trà, Đà Nẵng

+ Diện tích: 621m2

+ Giá bán: 5,8 tỷ đồng

+ VỊ trí: cách trường tiểu học Mai Đăng Chơn 50m, đi bộ ra bai tắm Tân Trà chỉ 10 phút, gần kề Sandy Beach Resort…

Ngoài ra, nhiều lô đất đẹp cũng sắp rao bán nhằm đem đến cơ hội đầu tư cho những ai đang có nguồn tiền nhàn rỗi hoặc yêu thích cuộc sống ven biển Đà Nẵng. Khách hàng có nhu cầu mua đất đường Nguyễn Duy Trinh Tân Trà có thể liên hệ số điện thoại: 091.871.8386 để được tư vấn trực tiếp.

>>> Xem thêm thông tin bán đất dự án Đà Nẵng tại: http://chungcuthetworesidence.com/ban-dat-du-an-da-nang

Tin khác

Hotline: 091.871.8386